Khóa giao tiếp thuyết trình K74: Sự kết nối hoàn hảo giữa thầy và trò Góc đào tạo - Góc học viên

Thêm 1 khóa học giao tiếp thuyết trình tại You Can Now đã kết thúc với những buổi học đầy ắp kỷ niệm và tràn ngập tiếng cười.

Sự đa dạng về cá học viên từ những em 2006,2004 đến các bạn sinh viên năm cuối thậm chí là các anh đi làm có bề dày kinh nghiệm đều hội tụ trong lớp học. Đến với khóa học này, có học viên là học sinh, sinh viên đăng ký học vì nhận ra tầm quan trọng của kỹ năng giao tiếp thuyết trình trong học tập, công việc cũng như trong cuộc sống. Hay các anh chị đi làm thì mong muốn mình có thể trở thành trainer, tự tin truyền đạt những kinh nghiệm sẵn có cho đồng nghiệp hay nhân viên của mình. Kết thúc khóa học các học viên đều hài lòng với mục đích và mong muốn khi đến với khóa học. 

Khóa học tại You Can Now có gì mà học viên lại hào hứng và hài lòng đến vậy? 

Những buổi học thực hành chiếm tới 80% về chủ đề như là: thuyết trình về một diễn giả nổi tiếng nước ngoài, hay từ hình ảnh hãy làm nổi bật thông điệp từ hình ảnh đó, hôm thì thuyết trình về tính từ: lạc quan, trung thực,...hay học cách giao tiếp hiệu quả....

Đặc biệt, dưới sự hướng dẫn nhiệt tình nhưng cũng nghiêm khắc của thầy Nguyễn Sơn và thầy Công, các bạn đều thay đổi một cách rõ rệt: nói hoàn chỉnh bài thuyết trình có câu mở và câu kết, biết sử dụng ngôn ngữ hình thể và chen những câu chuyện hài hước vào bài thuyết trình,....

Cuối cùng, Trung tâm You Can Now xin được cảm ơn sự tin tưởng, tín nhiệm của các bạn học viên và chúc tất cả học viên khóa giao tiếp thuyết trình K74 thật nhiều sức khỏe và sẽ gặt hái nhiều thành công hơn nữa trong cuộc sống! 

Viết bình luận

 
zalo
Gọi ngay 0985349755