Khóa giao tiếp thuyết trình K73: vượt qua nỗi sợ, vượt qua chính mình Góc đào tạo - Góc học viên

Khóa học kỹ năng giao tiếp thuyết trình K73 của trung tâm You Can Now đã kết thúc sau 6 buổi học hữu ích và sôi nổi.

Khóa học K73 đặc biệt với sự góp mặt của hầu hết các bạn đang đi làm độ tuổi từ 22-34 tuổi. Đến với khóa học này, có học viên đăng ký học chỉ vì sau một thời gian không được đi học nên muốn đăng kí hay chỉ đơn giản là nâng cao khả năng vốn từ hay đơn giản hơn nữa là muốn có thêm khoảng thời gian để về nhà trễ hơn một chút,...Nhưng đến cuối cùng các học viên đều cảm nhận và thấy khóa học đều rất có ý nghĩa đối với chính bản thâm học viên đó.

Có nhiều bạn ban đầu tỏ ra hồi hộp và mất bình tĩnh khi thuyết trình trên bục giảng, nhưng dưới sự hướng dẫn nhiệt tình nhưng cũng nghiêm khắc của thầy Nguyễn Sơn và thầy Công, các bạn đều thay đổi một cách rõ rệt: nói hoàn chỉnh bài thuyết trình có câu mở và câu kết, biết sử dụng ngôn ngữ hình thể và chen những câu chuyện hài hước vào bài thuyết trình,....

Đa phần các buổi học trên lớp là 80% thuyết trình về rất nhiều chủ đề: hôm thì thuyết trình về một diễn giả nổi tiếng nước ngoài, hôm thì thuyết trình về một cuốn sách đối với ít nhất 3 dối tượng, hôm thì thuyết trình về tính từ: lạc quan , trung thực,... Đối với mỗi học viên thầy đều đưa ra ưu và nhược của từng học viên để các học viên sửa và luyện tập nhiều hơn tại nhà.

Cuối cùng, Trung tâm You Can Now xin được cảm ơn sự tin tưởng, tín nhiệm của các bạn học viên và chúc tất cả học viên khóa giao tiếp thuyết trình K73 thật nhiều sức khỏe và sẽ gặt hái nhiều thành công hơn nữa trong cuộc sống! 

Viết bình luận

 
zalo
Gọi ngay 0985349755