Khóa giao tiếp thuyết trình K69: Một chặng đường nhiều thử thách Góc đào tạo - Góc học viên

Lớp học kỹ năng giao tiếp thuyết trình K69 vừa kết thúc sau 2 tuần tập luyện cùng giảng viên Nguyễn Sơn. Tại những khóa học ở You Can Now đều được áp dụng phương pháp học "Coaching in the moment", nghĩa là học viên sẽ được thực hành và được hướng dẫn, sửa chữa ngay trên lớp. Với phương pháp học này, hiệu quả sẽ đạt được là tối đa. 

Từ những ngày đầu đến với khóa học các học viên đều tỏ ra rất hào hứng và hăng say với những bài giảng, phương pháp dạy học của đội ngũ giảng viên You Can Now.

Nhiều kiến thức, kỹ năng về nghệ thuật giao tiếp đỉnh cao đã được giảng viên Nguyễn Sơn chia sẻ và hướng dẫn cho các học viên K69.

Khi đã nắm vững các quy tắc giao tiếp, nghệ thuật sử dụng ngôn từ, giọng điệu thì vấn đề thuyết trình không còn là rào cản khó khăn đối với mỗi học viên.

6 buổi không phải là quá nhiều để các học viên K69 phát huy tốt nhất khả năng của mình về kỹ năng thuyết trình trước lớp, trước đám đông. Tuy nhiên, với sự hỗ trợ và hướng dẫn nhiệt tình của giảng viên ngoài giờ học kết hợp các bài tập thực hành tại nhà các học viên đã có những tiến bộ vượt bậc và đạt kết quả đáng tự hào của cả thầy và trò lớp K69.

Chúc các học viên lớp giao tiếp thuyết trình K69 thật nhiều sức khỏe, niềm vui và thành công trong công việc và cuộc sống. Cảm ơn tất cả các bạn đã tin tưởng và đăng kí tham gia khóa học tại You Can Now

Viết bình luận

 
zalo
Gọi ngay 0985349755