Khóa giao tiếp thuyết trình K67: Những gương mặt trẻ đầy nhiệt huyết Góc đào tạo - Góc học viên

Khóa học Giao tiếp - thuyết trình K67 của trung tâm You Can Now đã khép lại với buổi học cuối cùng rất bổ ích và ý nghĩa. Những học viên của khóa học K67 đa phần đều là các bạn trẻ, ở độ tuổi 20 - 30 nhưng đều có một điểm chung là vẫn chưa thực sự tự tin trong giao tiếp và khi đứng nói trước đám đông. 

Giảng viên hướng dẫn của khóa học K67 là thầy Nguyễn Sơn - giảng viên với hơn 12 năm kinh nghiệm, đã đào tạo ra hàng trăm hàng nghìn học viên thành công. Dưới sự dìu dắt tận tình của giảng viên Nguyễn Sơn cùng sự cố gắng của mình, các học viên đã có sự thay đổi rõ rệt qua từng buổi học.

 

Các học viên được lần lượt thực hành thuyết trình theo chủ đề mà giảng viên đưa ra như: thuyết trình về 1 cuốn sách, thuyết trình về 1 đoạn phim, thuyết trình về một quan niệm sống,... Qua từng buổi học, mỗi học viên đều có sự tiến bộ nhất định mà tất cả mọi người đều có thể nhận thấy được. 

Kết thúc khóa học, các học viên đều rất hài lòng về cách giảng dạy của giảng viên cũng như chất lượng của khóa học. Trung tâm You Can Now xin được cảm ơn và chúc tất cả học viên khóa giao tiếp thuyết trình K67 thật nhiều sức khỏe và sẽ gặt hái nhiều thành công hơn nữa trong cuộc sống! Cảm ơn các bạn đã tin tưởng và lựa chọn chúng tôi !

Viết bình luận

 
zalo
Gọi ngay 0985349755