Khóa giao tiếp thuyết trình K66: Kết thúc một chặng đường Góc đào tạo - Góc học viên

Khóa học Giao tiếp - thuyết trình K66 của trung tâm You Can Now đã khép lại với buổi học cuối cùng rất bổ ích và ý nghĩa. Khóa học K66 gồm những học viên với nhiều ngành nghề khác nhau, có bạn là sinh viên Đại học, có bạn là chuyên viên tư vấn bất động sản, cũng có anh chị làm kiến trúc sư, chủ cơ sở spa thẩm mỹ,... nhưng họ đều có một điểm chung là vẫn chưa thực sự tự tin trong giao tiếp và khi đứng nói thuyết trình trước đám đông. Họ có cùng một khao khát mãnh liệt là có thể thay đổi bản thân mình, phá lớp băng trong mỗi con người để có thể chinh phục những thành công lớn hơn nữa.

Giảng viên hướng dẫn của khóa học K66 là thầy Nguyễn Sơn - giảng viên với hơn 10 năm kinh nghiệm, đã đào tạo ra hàng trăm hàng nghìn học viên thành công. Dưới sự dìu dắt tận tình của giảng viên Nguyễn Sơn cùng sự cố gắng của mình, các học viên đã có sự thay đổi rõ rệt qua từng buổi học.

Những kỹ năng về việc sử dụng ngôn từ trong giao tiếp, ngôn ngữ hình thể, phi ngôn từ, quy tắc bắt tay, bí quyết tự tin trước đám đông, nghệ thuật giao tiếp thuyết trình cuốn hút hiệu quả là những nội dung chương trình học lớp giao tiếp thuyết trình K66 trải nghiệm sau 6 buổi học tại trung tâm.

Bên cạnh đó, các học viên đã được thực hành thuyết trình trực tiếp trên lớp rất nhiều lần: thuyết trình về một cuốn sách, thuyết trình về một đoạn phim, thuyết trình về những câu danh ngôn, châm ngôn cuộc sống,... Với mỗi bài thuyết trình của các học viên, thầy Nguyễn Sơn đều đưa ra nhận xét, góp ý cùng với cách sửa chữa để mọi người có thể luyện tập ở nhà.

Kết thúc khóa học, các học viên đều rất hài lòng về cách giảng dạy của giảng viên cũng như chất lượng của khóa học. Trung tâm You Can Now xin được cảm ơn và chúc tất cả học viên khóa giao tiếp thuyết trình K66 thật nhiều sức khỏe và sẽ gặt hái nhiều thành công hơn nữa trong cuộc sống! Cảm ơn các bạn đã tin tưởng và lựa chọn chúng tôi !

Viết bình luận

 
zalo
Gọi ngay 0985349755