Khóa giao tiếp thuyết trình K65: Sự cố gắng không ngừng nghỉ Góc đào tạo - Góc học viên

Khóa học giao tiếp thuyết trình K65 có thể nói là khóa học đặc biệt nhất của trung tâm You Can Now. Bởi lẽ khóa học khai giảng vào đúng thời điểm dịch Covid-19 bắt đầu bùng phát mạnh ở nước ta. Sau buổi học đầu tiên, cả thầy và trò đang hào hứng với khóa học, với những bài giảng, với những người bạn mới,.. thì khóa học phải tạm dừng lại do dịch bệnh bùng phát và thực hiện giãn cách xã hội theo chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ. 

Tuy nhiên, với tiêu chí "ngừng đến lớp chứ không ngừng học", các học viên khóa K65 vẫn thực hiện tốt việc ôn luyện ở nhà bằng những bài tập thầy giáo đã chia sẻ. Ngoài ra, trong thời gian giãn cách xã hội, trung tâm You Can Now đã tổ chức buổi trau dồi kỹ năng cho học viên qua hình thức học Zoom. Ở buổi học online này, học viên đã được thầy giáo Nguyễn Sơn yêu cầu trả bài luyện tập ở nhà cũng như đánh giá, nhận xét quá trình tự học của học viên. 

Những kỹ năng về việc sử dụng ngôn từ trong giao tiếp, ngôn ngữ hình thể, phi ngôn từ, quy tắc bắt tay, bí quyết tự tin trước đám đông, nghệ thuật giao tiếp thuyết trình cuốn hút hiệu quả là những nội dung chương trình học lớp giao tiếp thuyết trình K65 trải nghiệm.

 

Viết bình luận

 
zalo
Gọi ngay 0985349755