Khóa giao tiếp thuyết trình K21: Huấn luyện nhanh và hiệu quả Góc đào tạo - Góc học viên

Khóa học kỹ năng giao tiếp thuyết trình K21 đã kết thúc sau 5 buổi học tập. Tại khóa K21, các học viên của trung tâm You Can Now được rèn luyện dưới sự hướng dẫn sát sao và tận tình của đội ngũ giảng viên bao gồm thầy Nguyễn Sơn và thầy Hoàng Thao. Từ những người rụt rè, ngại giao tiếp, các học viên đã dần tiến bộ sau từng buổi học. 

Khóa giao tiếp thuyết trình K21: Huấn luyện nhanh và hiệu quả

Khóa học giao tiếp thuyết trình K21 có sự tham gia của chị Mai Vũ - Á hậu doanh nhân châu Âu và bạn Hồng Anh là du học sinh Mỹ vừa về Việt Nam. 

Buổi học nhập môn tại trung tâm, bạn Hoàng Anh hơi nhút nhát, chị Mai Vũ lại nói quá nhanh còn bạn Hồng Hà thì lại nói quá nhỏ. Nhận thấy rõ điểm yếu của từng người, ngay từ buổi đầu giảng viên Nguyễn Sơn đã có những biện pháp khắc phục bằng những bài tập thực hành cơ bản về giới thiệu bản thân và luyện giọng nói.

Khóa giao tiếp thuyết trình K21: Huấn luyện nhanh và hiệu quả

Ở những buổi học tiếp theo, sau khi đã loại bỏ được những rào cản đầu tiên trong giao tiếp, các học viên tích cực luyện tập, thực hành về  kỹ năng thuyết trình, ngôn ngữ hình thể, và bí kíp giao tiếp cuốn hút từ giảng viên Hoàng Thao. 

Khóa giao tiếp thuyết trình K21: Huấn luyện nhanh và hiệu quả

 

Kết thúc khóa học, giảng viên Nguyễn Sơn đã có những đánh giá về học viên K21 là đồng đều về khả năng giao tiếp thuyết trình, phản xạ, xử lý tình huống nhanh, hợp hoàn cảnh. Đây được xem là thành quả ngoài sức mong đợi của học viên và trung tâm, chúc cho tất cả các bạn có thật nhiều sức khỏe, niềm vui và thành công hơn nữa trong công việc, cuộc sống. Cảm ơn các bạn đã tin tưởng và đăng kí học tại trung tâm You Can Now.

Viết bình luận

Danh sách bình luận

Lý Thương - 03/13/2019 20:03:29

em chào ad ạ.. ad gửi giúp e thông tin về khóa học vào mai giúp e với ạ..e muốn học lớp kỹ năng giao tiếp thì học trong thời gian bao lâu ạ và học phí là như nào ạ

 
zalo
Gọi ngay 0985349755