Khóa Bé tự tin K01: Lớp học giáo dục kỹ năng sống Góc đào tạo - Góc học viên

Khóa học đầu tiên về kỹ năng sống Bé tự tin K01 vào hè 2022 được khai giảng và thành công rực rỡ. 

Học viên nhí có độ tuổi từ 5 - 8 tuổi. Điểm chung của các học viên nhí là rụt rè, nhút nhát trong giao tiếp. Và sau 15 buổi thực hành chiếm 80% cộng thêm sự đồng hành của bậc phụ huynh hoàn thành bài tập về nhà, các học viên nhí đa phần tự tin giao tiếp với bạn bè, chủ động bày tỏ quan điểm, ý kiến của mình.

Với sự đồng hành của các giáo viên nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và có thành tích xuất sắc trong lĩnh vực tâm lý trẻ em: giảng viên Hà Thu, Phạm Huế cùng các thầy cô: MC Thu Trang, đạo diễn Trần Hoàng; học viên nhí được học rất nhiều kỹ năng: kỹ năng diễn xuất, rèn giọng nói hay, kỹ năng lắng nghe, kỹ năng tập trung, nói xin lỗi và cảm ơn, kỹ năng tự lập, nói lời yêu thương, làm thế nào để kiểm soát cảm xúc?

Buổi đầu tiên, các con còn khá rụt rè, nhút nhát trong giao lưu kết bạn, làm quen nhưng rồi đến buổi thứ 2, thứ 3 các con đã thay đổi hơn rất nhiều: Tự tin giao tiếp, gần gũi, thân thiện với nhau hơn, nói to rõ ràng hơn, biểu cảm gương mặt tốt hơn, đã biết sử dụng ngôn ngữ cơ thể khi nói và đặc biệt là đã tự tin hơn rất nhiều.

Vậy là 15 buổi học đã khép lại những kỷ niệm đẹp, đa số học viên nhí đã tự tin trước đông và một trong số đó đã thuyết trình một cách vô cùng chuyên nghiệp. Một số phụ huynh có phản hồi tích cực: " Con đi học về muốn đăng ký thêm khóa nữa vào hè năm sau cô ạ".

Đây chính là thành công của trung tâm You Can Now, của thầy cô và và các học viên nhí. Chúc các học viên nhí sẽ học tập thật giỏi và vận dụng tốt những kỹ năng sống - kỹ năng giao tiếp đã học được vào cuộc sống thường ngày nhé!

 

 

 

Viết bình luận

 
zalo
Gọi ngay 0985349755