Khóa học nhiếp ảnh tại You Can Now - Học đi đôi với hành Góc đào tạo - Góc học viên

Nhiếp ảnh là một bộ môn nghệ thuật. Ngày nay, có nhiều bạn trẻ đã tìm thấy niềm đam mê trong bộ môn nhiếp ảnh.

Khóa học nhiếp ảnh tại You Can Now cũng được tổ chức với mục đích giúp các học viên phát triển niềm đam mê nhiếp ảnh và có thể biến niềm đam mê ấy thành một nghề với mức thu nhập không nhỏ.

Khóa học Nhiếp ảnh tại You Can Now không gò ép học viên theo một khuôn mẫu có sẵn bởi các giảng viên nhiếp ảnh tại You Can Now hiểu rằng “Nhiếp ảnh luôn mang cá tính và dấu ấn cá nhân của người cầm máy”. Cho nên, thay vì dạy cho học viên phải làm thế này, thế kia, các giảng viên cung cấp các kiến thức cần thiết về nhiếp ảnh để các bạn học viên có thể lấy đo làm nền tảng cơ bản cho xu hướng nhiếp ảnh của mình bởi có bạn muốn theo hướng chụp ảnh nghệ thuật, cũng có bạn muốn theo hướng chụp ảnh dịch vụ hay nghề phóng viên ảnh, …

Khóa học nhiếp ảnh tại You Can Now - Học đi đôi với hành

Giờ học Lý thuyết lớp Nhiếp ảnh

Điểm You Can Now tạo nên sự khác biệt trong các khóa học Nhiếp ảnh chính là phương châm “ Học đi đôi với hành”. Vì vậy ngoài những buổi học lý thuyết trên lớp các bạn học viên còn được tham gia các buổi chụp ngoại khóa thực tế.

Khóa học nhiếp ảnh tại You Can Now - Học đi đôi với hành

Một buổi ngoại khóa của thầy và trò lớp nhiếp ảnh

Nhờ những buổi chụp thực tế và trao đổi nhận xét của giảng viên cũng như bạn bè cùng lớp, mà các bạn học viên có thể nắm bắt kiến thức tốt hơn.

Trong những buổi học chụp thực tế bày này, một bạn sẽ được giao nhiệm vụ cầm máy và chụp theo yêu cầu của Thầy trong khi thầy và các bạn trao đổi các vấn đề về kỹ thuật nhiếp ảnh và lần lượt như thế, các bạn đều có những tác phẩm của riêng mình và được thầy rút kinh nghiệm riêng.

Có những học viên lo lắng “Không có máy ảnh làm sao có thể học nhiếp ảnh?”. Nhưng đến với You Can Now, các bạn đã được trung tâm hỗ trợ cho mượn máy trong các buổi thực hành và nhiều hỗ trợ khác để các bạn có điều kiện học tốt nhất.

Dưới đây là một số bức ảnh chụp trong buổi ngoại khóa của các thành viên trong lớp nhiếp ảnh tại You Can Now.

Khóa học nhiếp ảnh tại You Can Now - Học đi đôi với hành

Đề tài của các bức ảnh khá đơn giản như chụp đồ vật, chụp các bạn của mình, … Tuy nhiên, qua mỗi bức ảnh mà các bạn chia sẻ với You Can Now, chúng tôi có thể thấy đã có những sự tiến bộ rõ rệt.

Hướng dẫn đăng ký học:
 

Đăng ký qua mẫuClick vào đây để Download . Sau khi điền thông tin vào mẫu các bạn gửi về mail:
daotao@ycn.vn

Đăng ký qua form trên Web:Click vào đây 

Đăng ký trực tiếp tại trung tâm Youcannow 391 Trường Chinh - Click xem bản đồ

 

You Can Now

Viết bình luận

 
zalo
Gọi ngay 0985349755