Khóa học in quà tặng – nhìn lại một chặng đường Góc đào tạo - Góc học viên

Nhận ra một hướng đi, một hướng kinh doanh có tiềm năng phát triển, You Can Now là trung tâm đầu tiên tại Hà Nội tổ chức khóa học in chuyển nhiệt. 

Khóa học chỉ diễn ra trong vòng 2 ngày – 4 buổi với cam kết học thành nghề, làm được ngay khiến nhiều người nghi hoặc “liệu sau 2 ngày có thật sự là làm được”?

Tuy nhiên, thực tế đã chứng minh với sự tập trung cao độ và thái độ học tập nghiệm túc trong 2 ngày, các học viện của khóa học In chuyển nhiệt tại You Can Now đã có thể tự tin mở một cơ sở kinh doanh nhỏ và đạt được những thành quả tích cực.

 

Tính cho đến nay, danh sách cựu học viên tại You Can Now đã tập hợp được rất nhiều người từ các  tỉnh thành khác nhau từ Nam ra Bắc. Lớp học In chuyển nhiệt luôn là lớp học đặc biệt nhất tại You Can Now, với những học viên nhiệt huyết, quyết tâm học để làm nghề, tất cả tạo nên một tập thể gần gũi chỉ sau hai ngày học dù ban đầu còn lạ lẫm người nói giọng bắc, giọng nam, hay giọng miền trung.

Đôi khi vì lý do thời gian eo hẹp của học viên không thể chờ để tham gia khóa học in chuyển nhiệt  hàng tháng, You Can Now còn có những lớp đặc biệt chỉ có 1 học viên và 1 thầy giáo, You Can Now hỗ trợ cả những lớp học như vậy vì họ thực sự muốn học để kinh doanh để làm nghề.

Nhìn lại cả một chặng đường không dài không ngắn đã trải qua cùng lớp học In chuyển nhiệt và đôi khi bắt gặp những phút gặp lại  vui vẻ của thầy – trò khi trò mời thầy về dự khai trương cơ sở kinh doanh in quà tặng mới, chúng tôi thật sự xúc động.

You Can Now luôn mong rằng, khóa học in chuyển nhiệt thiết thực này sẽ giúp nhiều người khởi nghiệp thành công hơn nữa.

Cùng You Can Now nhìn lại những hình ảnh các khóa học tại Trung tâm:

Khóa học in quà tặng – nhìn lại một chặng đường

You Can Now

Hướng dẫn đăng ký học:

Đăng ký qua điện thoại: 0906.434.590 - 09666.12.808 - 092.222.3600

Đăng ký qua mẫuClick vào đây để Download . Sau khi điền thông tin vào mẫu các bạn gửi về mail:
daotao@ycn.vn

Đăng ký qua form trên WebClick vào đây 

Đăng ký trực tiếp tại trung tâm Youcannow 391 Trường Chinh - Click xem bản đồ

 

Viết bình luận

 
zalo
Gọi ngay 0985349755