Khóa học Công nghệ in chuyển nhiệt tháng 3 kết thúc tốt đẹp Góc đào tạo - Góc học viên

Khóa học In chuyển nhiệt – In quà tặng – In trên mọi chất liệu khai giảng ngày 21/3/2015, diễn ra trong 2 ngày 21 và 22/3/2015 tại Trung tâm You Can Now đã kết thúc thành công 

Công nghệ in chuyển nhiệt đã trở nên phổ biến trong vài năm trở lại đây vì nhiều ưu điểm so với các công nghệ in truyền thống.

Hiện nay, khả năng in đa dạng trên nhiều chất liệu của công nghệ in chuyển nhiệt đã thu hút nhiều nhiều người trẻ với khát vọng tạo ra một hướng kinh doanh mới nhiều tiềm năng.

Khóa học In chuyển nhiệt tại You Can Now trên chương trình "1 vòng Online"

 

Với mong muốn giúp các học viên được tìm hiểu về công nghệ in này một cách bài bản, You Can Now đã tổ chức khóa học Công nghệ in chuyển nhiệt dành cho tất cả các cá nhân và tổ chức có nhu cầu.

Khóa học mới đây nhất khai giảng ngày 21/3/2015 và kết thúc ngày 22/3/ 2015. Hai ngày, 4 buổi học cả lý thuyết và thực hành với sự chỉ dẫn nhiệt tình của giảng viên cùng sự tập trung nỗ lực của học viên, khóa học đã kết thúc tốt đẹp với nhiều dư âm đáng nhớ.

Hình ảnh thầy và trò lớp học In chuyển nhiệt với những thành phẩm đầu tiên

Các bạn học viên đến với khóa học chỉ vì bị thu hút bởi công nghệ in chuyển nhiệt, chưa có những kiến thức cơ bản ban đầu. Tuy nhiên, qua các bài giảng ngắn gọn, dễ hiểu, phương thức “học đi đôi với hành”, sau 2 ngày các bạn học viên đã có thể tự tin làm ra những sản phẩm in chuyển nhiệt mang phong cách riêng rất thú vị.

Những chia sẻ từ kinh nghiệm thực tế của giảng viên trẻ tuổi đã khiến kiến thức được truyền đạt một cách tự nhiên và dễ hiểu đến các bạn học viên lần đầu biết đến công nghệ in chuyển nhiệt.

Khóa học kết thúc, các bạn học viên đã có những thành phẩm đầu tiên cho mang về tặng người thân và bạn bè.

Hướng dẫn đăng ký học:

Đăng ký qua điện thoại: 09666.12.808 - 092.222.3600

Đăng ký qua mẫuClick vào đây để Download . Sau khi điền thông tin vào mẫu các bạn gửi về mail:
daotao@ycn.vn

Đăng ký qua form trên WebClick vào đây 

Đăng ký trực tiếp tại trung tâm Youcannow 391 Trường Chinh - Click xem bản đồ

You Can Now tổng hợp

 

Viết bình luận

 
zalo
Gọi ngay 0985349755