Khi dân photoshop giúp dựng Tháp nghiêng Photoshop

Dành thời gian ra để chỉnh sửa ảnh cho một người lạ chưa từng gặp mặt đã là có tâm, huống hồ không ít người còn đầu tư ý tưởng độc đáo và công sức tỉ mẩn vào những bức ảnh của mình.

Đã mất công đi du lịch thì chịu khó chụp ảnh kỉ niệm tử tế để không bao giờ phải phẫu thuật lại bằng photoshop chính là kinh nghiệm quý báu mà một thành viên tạm gọi là A của cộng đồng mạng 4Chan đã đúc kết được ra từ sự cố nhờ chỉnh sửa ảnh. Thay vì nhận được những tấm hình đẹp như ý nguyện, anh lại chết chìm trong biển ảnh chế mà nhân vật chính không ai khác chính là mình.

Các bác sửa tấm này giúp em được không, em xin cảm ơn trước ạ.

Được biết, vào năm 2015, A có đặt chân tới đất nước Ý thơ mộng. Khi ghé thăm Tháp Nghiêng Pisa, anh có chụp một tấm chân dung chạm tay vào Tháp Nghiêng làm kỉ niệm. Tuy nhiên, sau đó, A không hài lòng với bức ảnh bởi bàn tay của anh cách quá xa so với tòa kiến trúc nổi tiếng. Vì vậy, anh nảy ra ý định nhờ tới các thợ chỉnh sửa trên mạng, chuyên nghiệp hay nghiệp dư đều được, miễn là có tâm bắt tay vào cuộc.

Theo ý của A, anh muốn chỉnh sửa sao cho khoảng cách giữa bàn tay của mình và Tháp Nghiêng ngắn lại để có cảm giác như mình đang đỡ cả tòa nhà sắp đổ. Thế nhưng, tình không như là thơ và đời càng không như là mơ, tất cả những gì anh nhận lại chỉ toàn là ảnh chế thảm họa.

A cảm thấy hối hận vì đã trót dại nhờ những kẻ thích đùa như cộng đồng mạng 4 chan. A biết mình đang bị trù, A hờn dỗi, A nhất quyết không công bố danh tính thật của mình nhưng ảnh của anh đã bị rò rỉ không chỉ ở 4 chan mà còn lan rộng sang cả Imgur.

Sau đây là loạt ảnh "trả hàng" mà A chỉ nhìn thôi đã không buồn chán rồi:

Tổng hợp

 

Viết bình luận

 
Gọi ngay 0985349755