Khi các chính khách chụp ảnh tự sướng Thông tin tổng hợp

Loạt ảnh các chính khách nổi tiếng trên thế giới nhí nhảnh chụp ảnh "tự sướng" khiến nhiều người vô cùng thích thú.

Với thời đại công nghệ hiện tại, có thể nói rằng điện thoại là một đồ vật không thể thiếu trong cuộc sống. Sự ra đời của điện thoại thông minh kéo theo rất nhiều trào lưu mới được ra đời, bên cạnh đó chúng ta không thể không nhắc tới trào lưu chụp ảnh "tự sướng". Thậm chí, sức hút của nó còn thu hút cả các chính khách "nghiêm túc nhất" trên thế giới. Để minh chứng cho điều đó, dưới đây sẽ là những hình ảnh "tự sướng" đầy vui vẻ và nhí nhảnh của các chính khách nổi tiếng khắp thế giới. 

Khi các chính khách chụp ảnh tự sướng
Hình ảnh bà Hillary Clinton vui vẻ góp mặt trong bức ảnh "tự sướng" của 1 người phụ nữ.
 
Thủ tướng Anh, ngài David William Donald Cameron cũng rất hào hứng với trào lưu chụp ảnh "tự sướng" khi vui vẻ chụp ảnh cùng một người dân Anh vào ngày 13/4 vừa qua.
Vào ngày 11/4/2015, Thủ tướng Ấn Độ Narendra Modi chụp ảnh cùng với các du học sinh trong chuyến thăm cục hàng không vũ trụ của Pháp.

Vào ngày 10/4/2015 vừa qua, hình ảnh Tổng thống của Mexico, ông Enrique Peña Nieto đã chụp ảnh cùng CEO của trang mạng xã hội facebok Mark Zuckerberg bên lề hội nghị thượng đỉnh tại Panama.
 

 Hình ảnh Tổng thống của Venezuela, ông Maduro chụp ảnh "tự sướng" với một thanh niên tại Panama. 
 

Phó tổng thống nước Mỹ, ngài Joe Biden chụp ảnh kỷ niệm với cháu trai của thượng nghị sĩ liên bang Jeanne Shaheen. Hình ảnh được chụp vào ngày 6/1/2015.
 

 Tổng thống Ukraine Petro Poroshenko chụp ảnh kỉ niệm với các học sinh đại học tại Kharkov.
 

Tổng thống Hoa Kỳ, ông Obama và cầu thủ bóng chày David Orti tại Nhà Trắng.


Ngài John Forbes Kerry, bộ trưởng ngoại giao Hoa Kỳ chụp ảnh kỷ niệm với các sinh viên Indonesia trong buổi phát biểu về biến đổi khí hậu.

Tổng hợp

Viết bình luận

 
zalo
Gọi ngay 0985349755