Khai giảng lớp MC nhí 0318 - Trung tâm Youcannow Góc đào tạo - Góc học viên

Buổi học đầu tiên của lớp MC Nhí khóa thứ ba của trung tâm kỹ năng mềm Youcannow đã khởi động cho một quá trình 10 buổi học của các bạn nhỏ. Với một lớp học kích cỡ nhỏ, giáo viên có thể dễ dàng theo dõi và chỉnh sửa cho từng bạn khi cần. 

Khai giảng lớp MC nhí 0318 - Trung tâm Youcannow


Giáo viên của lớp MC Nhí trong buổi học đầu tiên này là thầy giáo Đồng Văn Thoại, một MC có kinh nghiệm và tiếng nói khắp cả nước. Trong buổi học này, thầy giới thiệu đến các bạn nhỏ về “Nhập môn MC”. Đây là môn học nói về những điều cơ bản ai cũng cần biết khi làm MC. Đến với buổi học, các bạn được nghe thầy giáo giới thiệu về bản thân trước tiên, sau đó dẫn dắt các bạn nhỏ đến phần giới thiệu bản thân của chính các bạn. Để lớp học thêm phần sôi động, thầy Đồng Thoại đã có những trò chơi tuy đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả cho các bạn tăng phần tự tin và chia lượt tự giới thiệu bản thân bằng kết quả từ trò chơi. Các bạn rất hưởng ứng những trò chơi này, và tham gia một cách rất nhiệt tình. 

Khai giảng lớp MC nhí 0318 - Trung tâm YoucannowKhai giảng lớp MC nhí 0318 - Trung tâm Youcannow


Sau giờ nghỉ, thầy Đồng Thoại đưa các bạn đến với phần luyện tập từ ngữ. Những câu nói, cụm từ ngữ lắt léo được thầy giáo viết lên bảng, và nhiệm vụ của các bạn là phải tìm cách đọc trơn tru những câu/cụm này. Ban đầu các bạn được chia thành đôi để đọc, sau đó các bạn chuyển sang đọc theo từng cá nhân một. Các bạn sau nhiều lần thử sai thì cũng đã đọc được chính xác những gì thầy giáo viết. Không khí lớp học cũng nhẹ nhàng và thoải mái hơn nhiều qua những trò chơi của thầy giáo.


Buổi học đầu tiên của lớp MC Nhí hy vọng đã giúp các bạn cảm thấy phấn chấn và hứng thú cho những buổi học tiếp theo của khóa học. Chắc chắn rằng sau 10 buổi, các bạn sẽ từng bước trở thành một người tự tin hơn trước đám đông và sẵn sàng để dẫn chương trình bất kể đó là chương trình gì, bất kể lúc nào. 

Khai giảng lớp MC nhí 0318 - Trung tâm Youcannow

Viết bình luận

 
zalo
Gọi ngay 0985349755