Lớp học giao tiếp thuyết trình K9: tạm biệt lớp học nhiều học viên nhất của tháng 8 Góc đào tạo - Góc học viên

Khóa học kỹ năng giao tiếp thuyết trình k9 đã kết thúc sau 5 buổi học ý nghĩa và bổ ích. Tại đây 9 học viên đã cùng nhau quyết tâm vượt qua rào cản mang tên "sợ giao tiếp" dưới sự hướng dẫn nhiệt tình của đội ngũ giảng viên youcannow.

 

 

Lớp học giao tiếp thuyết trình K9: tạm biệt lớp học nhiều học viên nhất của tháng 8

 

Khóa học k9 gồm nhiều đối tượng học viên làm việc trong các lĩnh vực khác nhau nhưng họ đều có điểm chung là ngại giao tiếp và hay run sợ khi đứng trước đám đông. Đây cũng là tâm lý chung của rất nhiều người mỗi khi được gọi tên trình bày, thuyết trình trước một tập thể.

Đến với khóa học kỹ năng giao tiếp thuyết trình tại Youcannow, học viên lớp thuyết trình k9 đã hoàn toàn tự tin, không còn cảm giác lo sợ trong giao tiếp thuyết trình, khả năng phản xạ xử lý tình huống cũng tốt hơn.

 

Lớp học giao tiếp thuyết trình K9: tạm biệt lớp học nhiều học viên nhất của tháng 8

 

Những kỹ năng về việc sử dụng ngôn từ trong giao tiếp, ngôn ngữ hình thể, phi ngôn từ, quy tắc bắt tay, bí quyết tự tin trước đám đông, nghệ thuật giao tiếp thuyết trình cuốn hút hiệu quả là những nội dung chương trình học lớp thuyết trình k9 trải nghiệm sau 5 buổi học tại trung tâm.

 

Lớp học giao tiếp thuyết trình K9: tạm biệt lớp học nhiều học viên nhất của tháng 8

 

 

Kết thúc khóa học, các học viên đều bày tỏ sự vui mừng và hài lòng về chất lượng đào tạo và môi trường học của trung tâm.

Chúc tất cả các học viên lớp giao tiếp thuyết trình k9 youcannow thật nhiều sức khỏe, niềm vui và thành công hơn nữa trong công việc và cuộc sống.

 

 

Viết bình luận

 
zalo
Gọi ngay 0985349755