Kết thúc khóa học MC nhí - khóa K07 Góc đào tạo - Góc học viên

Khóa học đào tạo kỹ năng MC Nhí cho các bạn nhỏ từ 8-15 tuổi - khóa K07 vừa được kết thúc.

Qua 10 buổi học thú vị và bổ ích, các bạn học viên nhí của trung tâm Youcannow đã được học hỏi và tập luyện các kĩ năng như: kĩ năng phát thanh, kĩ năng biên tập lời dẫn - xây dựng kịch bản, kĩ năng diễn xuất và giải phóng hình thể, kĩ năng hoạt náo, kĩ năng dẫn trường quay và kĩ năng xử lý tình huống trên sân khấu. Không chỉ thế, các bạn còn được thực hành liên tục với những buổi dẫn chương trình trong trường quay …

Kết thúc khóa học MC nhí - khóa K07


Một buổi học tại Trung tâm

Tại khóa học đào tạo MC Nhí của trung tâm You Can Now, các bạn học viên đã được học tập cùng cô giáo Thu Trang - Thạc sỹ Báo chí, cô giáo Minh Trang – Biên tập viên của Đài VOV, thầy giáo Trần Hoàng – đạo diễn tại Nhà hát Tuổi Trẻ và thầy Đồng Thoại – MC sự kiện nổi tiếng trong ngành. Các thầy, cô giáo đều là những người có kinh nghiệm, có kiến thức cũng như kỹ năng để truyền lại cho các bạn. Không khí lớp học luôn luôn được giữ thoải mái, vui vẻ nhất cho các bạn nhỏ có môi trường tiếp nhận kiến thức một cách tốt nhất. 

Cùng You Can Now xem lại thành quả cũng như sự tiến bộ của các bạn nhỏ qua từng buổi học nhé !


Kết thúc khóa học MC nhí - khóa K07

Kết thúc khóa học MC nhí - khóa K07

Kết thúc khóa học MC nhí - khóa K07

Kết thúc khóa học MC nhí - khóa K07

Trung tâm kỹ năng mềm Youcannow chúc các bạn học viên của khóa MC Nhí sẽ tiếp tục tự tin, năng động trong cuộc sống như các bạn đã thể hiện trong lớp học tại trung tâm trong 10 buổi học đã qua. Cảm ơn các bạn cũng như các bậc phụ huynh đã tin tưởng vào trung tâm Youcannow.
 

Viết bình luận

 
zalo
Gọi ngay 0985349755