Kết thúc khóa học MC - đơn vị bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức Góc đào tạo - Góc học viên

Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức là bệnh viện chuyên khoa hạng đặc biệt về Ngoại khoa của cả nước, được Bộ Y Tế giao thực hiện các nhiệm vụ chính của Bộ Y Tế.

Ban Giám đốc bệnh viện đã chỉ đạo cho Trung tâm Đào tạo và chỉ đạo tuyến tiến hành đào tạo kĩ năng MC - dẫn chương trình cho các cán bộ y bác sĩ của bệnh viện. 

Trung tâm You Can Now vô cùng hân hạnh được quý Bệnh viện tin tưởng lựa chọn làm đơn vị đào tạo kĩ năng MC cho các cán bộ y bác sĩ của bệnh viện.

Sau khi được chọn làm đối tác, You Can Now đã có buổi Casting sơ tuyển tại bệnh viện để chọn ra những gương mặt y bác sĩ tiêu biểu nhất, thích hợp nhất để tham gia khóa học.

Khóa học đào tạo MC - khóa bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức đã kết thúc thành công tốt đẹp với 10 buổi học thú vị và bổ ích. Tại đây, các học viên đã được học hỏi và tập luyện các kĩ năng như: kĩ năng phát thanh, kĩ năng biên tập lười dẫn xây dựng kịch bản, kĩ năng diễn xuất và giải phóng hình thể, kĩ năng dẫn sự kiện, kĩ năng dẫn trường quay và kĩ năng xử lí tình huống trên sân khấu.  

Qua từng buổi học, mỗi học viên đều tự tin hơn rất nhiều, có khả năng dẫn chương trình bản tin, dẫn sự kiện theo kịch bản,...

Tại khóa học đào tạo MC You Can Now, học viên đã được học tập cùng giảng viên Thu Trang - giảng viên tại trường Cao đẳng Truyền hình, BTV Minh Trang - Đài VOV, Đạo diễn Trần Hoàng - Nhà hát Tuổi Trẻ và MC Quốc Anh - Đài truyền hình Việt Nam.

Trung tâm You Can Now xin kính chúc tất cả học viên bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức luôn có thật nhiều niềm vui trong công việc và gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trên con đường mà mình đã chọn !

Viết bình luận

 
zalo
Gọi ngay 0985349755