Kết thúc khóa học kỹ năng giao tiếp thuyết trình Góc đào tạo - Góc học viên

Khóa học kỹ năng giao tiếp thuyết trình kết thúc sau 5 buổi học bổ ích và thú vị. Với nội dung chương trình học phong phú cùng phương pháp giảng dạy khoa học các học viên sau khóa học đã tự tin hơn trong giao tiếp và thuyết trình. 

 

 

"Những kỹ năng tưởng chừng như đơn giản, hoặc có thể ta đã biết nhưng lại chẳng mấy áp dụng lại thực sự quan trọng trong giao tiếp, thuyết trình đến vậy, đến với khóa học tôi đã được học và thực hành rất nhiều, việc này sẽ giúp ích cho tôi trong cuộc sống và cả trong công việc" chị Thu Thảo chia sẻ sau khóa học.

Khóa học giao tiếp thuyết trình tháng 7/2018 gồm 10 học viên trong đó có tới 7 học viên đang còn ở độ tuổi học sinh, sinh viên. Tuy ít tuổi nhưng với tinh thần ham học hỏi và khả năng tiếp thu nhanh các em đều hoàn thành rất tốt các bài tập thực hành mà không hề kém cạnh các anh chị cùng học. 3 học viên còn lại đều đã đi làm và có vị trí nhất định trong các công ty tập đoàn, các học viên tham gia khóa học với mong muốn tự tin và cải thiện kỹ năng giao tiếp thuyết trình phục vụ trong công việc và xây dựng các mối quan hệ tốt đẹp.

 

 

 

Học viên Hà Linh chia sẻ mục tiêu bản thân.

 

Học viên Mỹ Anh giới thiệu về bạn thân.

 

 

 

 

 

 

Học viên Đức Quỳnh thực hành kỹ năng thuyết trình.

 

 

Kết thúc khóa học kỹ năng giao tiếp thuyết trình

 

Có thể thấy được sự thay đổi rõ rệt của từng học viên qua bài thực hành kết thúc khóa, một kết quả không thể tuyệt vời hơn khi các em đã hoàn toàn tư tin và trình bày một vấn đề, chủ đề một cách bài bản và ấn tượng.

 

 

 

 

Kết thúc khóa học kỹ năng giao tiếp thuyết trình

 

Thành công của trung tâm không phải là mở được nhiều khóa, có được nhiều học viên mà chính là kết cuối cùng của mỗi học viên sau khóa học. Thành công của mỗi học viên là niềm tự hào của trung tâm You Can Now, cảm ơn các bạn đã tin tưởng và đặt niềm tin ở chúng tôi!

Viết bình luận

 
zalo
Gọi ngay 0985349755