Kết thúc khóa học kỹ năng giao tiếp-thuyết trình Góc đào tạo - Góc học viên

Kết thúc khóa học kỹ năng giao tiếp thuyết trình với 5 buổi học thú vị và ý nghĩa. Tại đây, các học viên you can now vô cùng thích thú và nhiệt huyết khi tham gia học cùng giảng viên Văn Minh. Cùng nhìn lại chặng đường vừa qua của các học viên nhé!

(Video clip từ khóa học)

Kết thúc khóa học kỹ năng giao tiếp-thuyết trình

Buổi học làm quen với nghề thuyết trình .

Kết thúc khóa học kỹ năng giao tiếp-thuyết trình

Bài học giới thiệu bản thân , tạo ấn tượng ban đầu.

Kết thúc khóa học kỹ năng giao tiếp-thuyết trình

Học viên you can now chăm chỉ chuẩn bị cho bài tập thực hành.

Khóa học kỹ năng giao tiếp thuyết trình tháng 4 năm 2018 có sự tham gia của học viên vô cùng đặc biệt đó là chị Nguyễn Thị Kim Huệ, 50 tuổi hiện là giám đốc công ty thương mại dịch vụ Huệ Nguyễn Fashion. Đến với khóa học chị chia sẻ: " Chị năm nay cũng 50 tuổi rồi nhưng chị vẫn muốn đăng kí tham gia khóa học này bởi thật ra học cũng không bao giờ là thừa cả, trong khi đó kỹ năng giao tiếp và thuyết trình rất là cần thiết cho công việc của mình, hoặc giả sử không áp dụng được trong công việc thì trong cuộc sống cũng rất cần thiết với mỗi người" .

Kết thúc khóa học kỹ năng giao tiếp-thuyết trình

Lớp học có nước uống và đồ ăn nhẹ cho các học viên.

Sau mỗi buổi học các học viên được rèn luyện cho mình thêm một kỹ năng cần thiết trong giao tiếp-thuyết trình. 

Kết thúc khóa học tất cả các học viên you can now đều tự tin hơn rất nhiều, tự tin diễn thuyết, tự tin nói trước đám đông, không còn sợ sệt, hụt hơi khi trình bày hay thuyết trình về một vấn đề nào đó, chứng nói lặp, nói ngọng cũng được cải thiện đáng kể.

Kết thúc khóa học kỹ năng giao tiếp-thuyết trình

Giảng viên Văn Minh trao chứng chỉ cho các học viên.

Trung tâm đào tạo kỹ năng mềm you can now xin cảm ơn tất cả các bạn đã tin tưởng chúng tôi, chúc tất cả các học viên nhiều niềm vui và thành công trong cuộc sống.

Viết bình luận

 
zalo
Gọi ngay 0985349755