Kết thúc khóa học kỹ năng giao tiếp thuyết trình Góc đào tạo - Góc học viên

Khóa học giao tiếp là khóa học đặc biệt bao gồm 11 học viên. Trong đó, 8 học viên đều là nhân viên của hệ thống siêu thị Thành Đô và 3 học viên còn lại cũng đang công tác trong lĩnh vực nhất định. Tại đây, các học viên đã được lĩnh hội những kiến thức và kỹ năng giao tiếp- thuyết trình cơ bản, đáp ứng nhu cầu công việc và cuộc sống.

 

 

Ngay từ những ngày đầu đăng kí với trung tâm, các học viên đã bày tỏ mong muốn và nguyện vọng của mình về khóa học. Đáp lại mong muốn đó trung tâm You Can Now đã kết hợp với đội ngũ giảng viên xây dựng nội dung, chương trình học phù hợp.

 

Kết thúc khóa học kỹ năng giao tiếp thuyết trình

Buổi học đầu tiên, các học viên đã được làm quen với bộ môn giao tiếp, thuyết trình thông qua các bài tập thực hành cơ bản. Qua bài giới thiệu bản thân giảng viên You Can now đã "bắt bệnh" cho từng người và "kê đơn" ở những buổi học tiếp theo.

Buổi thứ 2 học luyện giọng diễn ra sôi nổi, các học viên đều tỏ ra khá hào hứng và hăng say tập luyện cùng giảng viên Văn Minh. Qua buổi học này, học viên đã biết cách lấy hơi, ngắt nghỉ hợp lý, nhấn nhá đúng trọng âm.

Buổi học thứ 3 học viên đã được học các bước xây dựng và chuẩn bị cho bài thuyết trình và làm các bài tập thực hành tại chỗ. Với phương pháp học này, học viên sẽ có cơ hội học hỏi nhiều điều bổ ích từ giảng viên.  

 

Kết thúc khóa học kỹ năng giao tiếp thuyết trình

 

Buổi học thực hành kỹ năng thuyết trình trước đám đông, các học viên đã gây ấn tượng cực tốt với trung tâm và giảng viên, không còn là những người nhút nhát sợ sệt khi bị gọi lên thuyết trình mà thay vào đó là sự tự tin và chuyên nghiệp.

Buổi học cuối cùng cũng thú vị không kém, giảng viên Minh Trang sẽ đưa ra các bài tập tình huống và nhiệm vụ của học viên là xử lý và giải quyết tình huống một cách khéo léo. Mới đầu học viên xử lí thình huống một cách rất bản năng nhưng sau đó rút kinh nghiệm từ những lần trước học viên đã xử lí rất tốt ở những tình huống tiếp theo.

Sau 5 buổi học, các học viên đã thu được kết quả ngoài sức mong đợi của bản thân, giờ đây khi được đề nghị trình bày hay thuyết trình về một vấn đề nào đó đều không còn khó khăn đối với họ. Hơn nữa, vấn đề giao tiếp với sếp, đồng nghiệp hay chính những khách hàng khó tính nhất cũng trở nên dễ dàng hơn với họ.

 

Kết thúc khóa học kỹ năng giao tiếp thuyết trình

Thành công của học viên là niềm tự hào của You Can Now, chúc tất cả các bạn có thật nhiều sức khỏe, niềm vui và thành công trong công việc, cuộc sống.

Viết bình luận

 
zalo
Gọi ngay 0985349755