Kết thúc khóa học kỹ năng giao tiếp-thuyết trình khóa cuối tháng 5/2018 Góc đào tạo - Góc học viên

Khóa học kỹ năng giao tiếp thuyết trình khóa cuối tháng 5/2018 kết thúc sau 5 buổi học với nội dung học phong phú và phương pháp dạy thuyết phục.

 

Kết thúc khóa học kỹ năng giao tiếp-thuyết trình khóa cuối tháng 5/2018

Tại đây các học viên đã được đào tạo đầy đủ những kỹ năng cần thiết cho giao tiếp, thuyết trình thông qua các bài tập thực hành trên lớp cùng đội ngũ giảng viên You Can Now.

Học viên được học nhiều kỹ năng như giới thiệu bản thân, kỹ năng luyện giọng trong thuyết trình, ngôn ngữ hình thể tự tin sân khấu, các bước chuẩn bị bài thuyết trình, mở màn bài thuyết trình như thế nào, kết thúc ra sao cho hay và ấn tượng tại khóa học giao tiếp-thuyết trình này.

 

Kết thúc khóa học kỹ năng giao tiếp-thuyết trình khóa cuối tháng 5/2018

Học viên Đức Lộc thực hành thuyết trình trước lớp.

 

Kết thúc khóa học kỹ năng giao tiếp-thuyết trình khóa cuối tháng 5/2018

Học viên Nguyễn Thủy thực hành thuyết trình trước lớp.

 

Ngay từ những buổi đầu tham gia khóa học các học viên đều khá hào hứng với nội dung, chương trình học. Trong đó phương pháp dạy học của giảng viên You Can Now được đánh giá cao hơn cả bởi được cho là phù hợp với lứa tuổi, nhu cầu của từng học viên.

 

 

Khóa học giao tiếp - thuyết trình cuối tháng 5/2018 với sự tham gia của 5 học viên nằm trong độ tuổi từ 18 đến 35 tuổi. Hầu hết các học viên đều có khả năng ghi nhớ và tiếp thu nhanh cùng với sự hỗ trợ nhiệt tình từ giảng viên Văn Minh, Minh Trang. Sau khoá học,  học viên nhận được kết quả hơn mong đợi của bản thân.

Nếu trước đây học viên chưa biết giới thiệu bản thân như thế nào cho thu hút, ấn tượng, chưa biết lấy hơi luyện giọng ra làm sao, ngôn ngữ hình thể thế nào thì giờ đây tất cả các học viên đầu đã làm được và làm rất tốt các kỹ năng cần có của người thuyết trình chuyên nghiệp.

 

 

Thành công của mỗi học viên là niềm tự hào của You Can Now. Chúc tất cả các học viên khóa học giao tiếp thuyết trình tháng 5/2018 thật nhiều sức khỏe, niềm vui và thành công trong học tập, công tác!

Nhận xét của học viên sau khóa học về trung tâm: 

 

 

 

 

Đến với những khóa học của YOU CAN NOW, các học viên sẽ được học những kỹ năng cần thiết và những chia sẻ đầy tâm huyết của những giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm và kỹ năng giảng dạy thuyết phục, chuyên nghiệp.

YOU CAN NOW được đầu tư với phòng học hiện đại, trang thiết bị theo chuẩn quốc tế để tạo môi trường học tập tốt nhất cho học viên. Đội ngũ chăm sóc học viên chuyên nghiệp hỗ trợ tối đa cho học viên cả trong và ngoài giờ học.

Hãy đến với YOU CAN NOW và ngạc nhiên với những gì bạn có thể làm được sau các khóa học!

Liên hệ với YOU CAN NOW tại website http://youcannow.vn/

Viết bình luận

 
zalo
Gọi ngay 0985349755