Khóa học kỹ năng giao tiếp thuyết trình K8: Tạm biệt lớp học 11 học viên Góc đào tạo - Góc học viên

Khóa học kỹ năng giao tiếp thuyết trình k8 kết thúc sau 5 buổi học bổ ích và thú vị. Tại đây học viên đã được chia sẻ nhiều mẹo, kỹ năng, bí kíp giao tiếp thuyết trình hiệu quả từ những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo. 

Khóa học k8 gồm 11 học viên đều đang ở độ tuổi từ 18 đến 35. Với tinh thần ham học hỏi cùng khả năng tiếp thu nhanh, sau khóa học cả 11 học viên đều tự tin giao tiếp, thuyết trình trong công việc và cuộc sống thường ngày.

"Những ngày đầu đến với khóa học khi được gọi lên giới thiệu bản thân tôi còn chưa biết giới thiệu thế nào là đúng, là đủ. Nhờ vận dụng quy tắc 6 "S" trong giới thiệu và nguyên tắc 5 "nói" trong giao tiếp của thầy Nguyễn Sơn mà giờ đầy tôi có thể tự tin giao tiếp với khách hàng, đồng nghiệp và đặc biệt là "Sếp" của tôi" - Chị Nguyễn Thị Vân chia sẻ sau khóa học.

 

 

Khóa học kỹ năng giao tiếp thuyết trình K8: Tạm biệt lớp học 11 học viên

 

Những kỹ năng đi đứng chào hỏi, tác phong, ngôn ngữ hình thể cũng rất quan trọng và cần thiết trong giao tiếp thuyết trình đã được giảng viên Minh Trang hướng dẫn trong các buổi tiếp theo của khóa học. 

 

 

Khóa học kỹ năng giao tiếp thuyết trình K8: Tạm biệt lớp học 11 học viên

 

Các yếu tố về ngôn từ, phi ngôn từ, các bước chuẩn bị, các bước xây dựng bài thuyết trình là nội dung học viên k8 được học cùng giảng viên Văn Minh.

 

Khóa học kỹ năng giao tiếp thuyết trình K8: Tạm biệt lớp học 11 học viên

 

Sau 5 buổi học các học viên k8 đã hoàn thành nội dung chương trình học và hoàn thành tốt bài thực hành tổng kết cuối khóa, nhận được nhiều đánh giá tích cực của đội ngũ giảng viên You Can Now. 

 

 

Chúc cho tất cả các học viên k8 thật nhiều sức khỏe, niềm vui và thành công trong cuộc sống, cảm ơn các bạn đã tin tưởng và đăng kí học tại trung tâm you Can Now.

 

 

Viết bình luận

 
zalo
Gọi ngay 0985349755