Kết thúc khóa học giao tiếp-thuyết trình Góc đào tạo - Góc học viên

Khóa học kỹ năng giao tiếp-thuyết trình kết thúc sau 5 buổi học với nội dung phong phú và phương pháp dạy khoa học. Tại đây các học viên đã được chia sẻ những kiến thức bổ ích và có những trải nghiệm thú vị cùng giảng viên You Can Now.

Buổi đầu tiên đến với khóa học, các học viên còn khá rụt rè, e thẹn thậm chí còn chưa tự tin khi giới thiệu về bản thân.

 

 

Qua quá trình tập luyện cùng đội ngũ giảng viên You Can Now dày dặn kinh nghiệm, tâm huyết hết hợp phương pháp dạy khoa học mỗi học viên đã có sự tiến bộ vượt bậc.

 

 

 

 

Kết thúc khóa học giao tiếp-thuyết trình

 

Nhận thấy được thế mạnh và điểm yếu của từng học viên qua các buổi luyện tập thực hành ngay lập tức các giảng viên đã có phương pháp kịp thời áp dụng cho mỗi cá nhân học viên nhằm phát huy thế mạnh và khắc phục những điểm còn yếu kém.

 

 

 

Kết thúc khóa học thành quả nhận được ngoài sự mong đợi của học viên và cả giảng viên. Giờ đây mỗi học viên đều có thể tự tin diễn thuyết, tự tin giới thiệu bản thân, tự tin trình bày một vấn đề trước đám đông hay đơn giản là giao tiếp trong cuộc sống hằng ngày.

 

 

 

 

 

Khóa học kỹ năng giao tiếp thuyết trình tháng 5 là một hóa học vô cùng đặc biệt khi cả 5 học viên đều là nam và đặc biệt hơn nữa họ đều là những người thành công trong cuộc sống và trong công việc. Tuy vậy, họ vẫn tin tưởng và đăng kí học You Can Now bởi họ đều là những con người ham học hỏi, ý chí quyết tâm cao và mong muốn trau dồi thêm kiến thức, kỹ năng để hoàn thiện bản thân hơn nữa đáp ứng nhu cầu công việc và nâng cao mối quan hệ trong cuộc sống hằng ngày.

 

 

Kết thúc khóa học giao tiếp-thuyết trình

 

 

 

 

 

Trung tâm đào tạo kỹ năng mềm You Can Now chúc tất cả các học viên khóa học tháng 5/2018 nhiều niềm vui trong công việc, cuộc sống và tiến xa hơn trên con đường đã chọn. Cảm ơn các bạn đã tin tưởng và đăng kí học tại You Can Now!

Truy cập https://youcannow.vn/ để biết thê thông tin chi tiết và lịch khai giảng các khóa học của chúng tôi.

Viết bình luận

 
zalo
Gọi ngay 0985349755