Hướng dẫn viên du lịch Vũ Công Anh thuyết trình bài tốt nghiệp Góc đào tạo - Góc học viên

Học viên lớp học giao tiếp thuyết trình khóa học tháng 5/2018 Vũ Công Anh thuyết trình chia sẻ kinh nghiệm du lịch Hạ Long trong bài thực hành tổng kết cuối khóa. 

Hạ Long là địa điểm du lịch thú vị và hấp dẫn đối với nhiều du khách trong và ngoài nước. Nơi đây được thiên nhiên ưu ái ban tặng không khí trong lành và mát mẻ, đặc biệt là vẻ đẹp hùng vĩ của đất trời, sông nước Hạ Long.

Vẻ đẹp hấp dẫn của Hạ Long là điều không thể phủ nhận bởi nơi đây là địa điểm du lịch nổi tiếng thu hút nhiều lượt khách du lịch mỗi năm. Trong bài thuyết trình của mình học viên Vũ Công Anh cũng nhắc đến khá nhiều về địa điểm du lịch này và cũng chia sẻ đến mọi người những kinh nghiệm bổ ích khi đi du lịch ở Hạ Long.

Du khách lên kế hoạch cho chuyến du lịch Hạ Long chắc hẳn sẽ không thể bỏ qua những thông tin bổ ích về thời gian, phương tiện di chuyển, địa điểm tham quan và địa điểm lưu trú mà Công Anh chia sẻ dưới đây.

 

 

Trước khi tham gia khóa học giao tiếp thuyết trình tại trung tâm đào tạo kỹ năng mềm You Can Now Công Anh từng chia sẻ rằng anh là hướng dẫn viên du lịch chuyên dẫn cho du khách nước ngoài, anh ít có cơ hội dẫn cho du khách Việt Nam và mong muốn học hỏi được những kỹ năng cần thiết để dẫn thu hút thuyết phục và hợp với tâm lý, nhu cầu người Việt Nam. 

Với vốn kiến thức sẵn có cùng khả năng tiếp thu nhanh, qua 5 buổi học tai You Can Now Công Anh đã cho thấy sự tiến bộ hơn hẳn về kinh nghiệm, kỹ năng nghề nghiệp của mình.

Chúc cho Công Anh có thật nhiều niềm vui trong cuộc sống và trở thành hướng dẫn viên chuyên nghiệp làm hài lòng khách du lịch cả trong và ngoài nước.

Trung tâm đào tạo kỹ năng mềm YOU CAN NOW được đầu tư với phòng học hiện đại, trang thiết bị theo chuẩn quốc tế để tạo môi trường học tập tốt nhất cho học viên. Đội ngũ chăm sóc học viên chuyên nghiệp hỗ trợ tối đa cho học viên cả trong và ngoài giờ học.

Truy cập http://youcannow.vn/ để biết thêm thông tin chi tiết các khóa học của chúng tôi.

 

 

 

Viết bình luận

 
zalo
Gọi ngay 0985349755