Học viên Thu Trang lớp MC thực hành kỹ năng dẫn bản tin thể thao Góc đào tạo - Góc học viên

Học viên Thu Trang lớp MC thực hành dẫn bản tin thể thao giới thiệu về trận bóng Việt Nam - Qatar ở giải U23 Châu Á diễn ra trên sân vận động Thường Châu, Trung Quốc.

Những sự kiện nổi bật trong trận đấu như quả phạt đền trên chấm 11m gây tranh cãi, hay những siêu phẩm của Quang Hải, sự xuất thần của thủ môn Bùi Tiến Dũng đã được Thu Trang nhắc đến và nhấn mạnh trong bài thực hành của mình.

Trong bài giới thiệu Thu Trang tỏ ra là một người am hiểu về bóng đá và có tình cảm đặc biết với bóng đá Việt Nam. 

So với những buổi đầu đến với khóa học, thì giờ đây chúng ta có thể thấy một Thu Trang hoàn toàn khác. Thu Trang tự tin, Thu Trang bản lĩnh và nhiệt huyết. Chúng tôi chúc cho bạn có thật nhiều niềm vui và thành công trong cuộc sống!

 

 

Với phương châm cót lõi “Skills make success”, YOU CAN NOW thiết kế các khóa học kỹ năng với phương pháp học lý thuyết và thực hành ngay tại chỗ để giúp học viên hiểu sâu sắc lý thuyết và hoàn toàn có thể áp dụng vào thực tế công việc.

Đến với trung tâm đào tạo kỹ năng mềm you can now bạn không chỉ có thể nâng cao kiến thức, kỹ năng của mình trong lĩnh vực MC mà bên cạnh đó bạn còn có những trải nghiệm tuyệt vời mà không phải ở đâu bạn cũng có thể làm được.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các khóa học kỹ năng mềm các bạn vui lòng truy cập  https://youcannow.vn/

Viết bình luận

 
zalo
Gọi ngay 0985349755