Học viên Thu Nga giới thiệu về danh thắng ở Hà Nội. Góc đào tạo - Góc học viên

Thu Nga là hiện đang công tác tại Trung tâm Đào tạo và chỉ đạo tuyến - Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức, là một trong số tám cán bộ y bác sĩ được Ban Giám đốc bệnh viện cử sang Trung tâm You Can Now học kĩ năng Mc - dẫn chương trình.

Trong bài chia sẻ của mình, Thu Nga lựa chọn chủ đề giới thiệu về các danh lam thắng cảnh nổi tiếng ở Hà Nội. Những địa danh cổ kính như Thành cổ Hà Nội, phố cổ Hà Nội hay những công trình kiến trúc thời Pháp thuộc như khách sạn Metropole, Nhà hát Lớn,... đều là những địa điểm tham quan không thể không nhắc đến khi du khách đặt chân đến Hà Nội.

Để giúp các bạn thực hiện ước mơ làm MC chuyên nghiệp, You Can Now tổ chức lớp học MC cơ bản dành cho các bạn muốn tự tin truyền đạt qua tiếng nói của mình.

Học viên sẽ được thực hành các bài tập MC khác nhau tại studio, phòng hội thảo của trung tâm, với thiết kế trường quay, ghi hình, phòng hội thảo chuyên nghiệp tạo cảm giác như đang dẫn chương trình thực tế.

Hotline 19001860 (máy lẻ 4)

Hoặc truy cập https://youcannow.vn/ để biết thêm thông tin chi tiết các khóa học và cập nhật lịch khai giảng mới nhất của chúng tôi.

Viết bình luận

 
zalo
Gọi ngay 0985349755