Học viên Thu Hằng lớp MC thực hành kỹ năng dẫn chương trình tại lớp học Góc đào tạo - Góc học viên

Học viên Thu Hằng lớp MC thực hành kỹ năng dẫn chương trình tại lớp học. 

Trong bài tập thực hành của mình, Thu Hằng đã giới thiệu đến khán giả những quán cafe có không gian vô cùng đẹp và giá cả phải chăng. Đến đó bạn sẽ không khỏi bất ngời bởi đây là những quán khá yên tĩnh, cảnh đẹp, đồ uống được pha chế đặc biệt, quán có các loại nước uống trái cây theo mùa có vị chua nhẹ giúp thanh lọc cơ thể, giảm cân hiệu quả, hay quán cafe dành cho các thế hệ 8x muốn quay lại tuổi thơ của mình. 

Hy vọng một trong những địa điểm Thu Hằng giới thiệu trong bài tập thực hành sẽ là một trong những lựa chọn hoàn hảo cho khán giả.

Có thể thấy đây chỉ là bài tập thực hành tại lớp nhưng Thu Hằng đã thể hiện rất tốt vai trò là người dẫn chương trình của mình. Chúc mừng Thanh Hằng với những tiến bộ vượt bậc sau những buổi chăm chỉ tập luyện tại You Can Now.

 

 

Để giúp các bạn thực hiện ước mơ làm MC chuyên nghiệp, You Can Now tổ chức lớp học MC cơ bản dành cho các bạn muốn tự tin truyền đạt qua tiếng nói của mình.

Học viên sẽ được thực hành các bài tập MC khác nhau tại studio, phòng hội thảo của trung tâm, với thiết kế trường quay, ghi hình, phòng hội thảo chuyên nghiệp tạo cảm giác như đang dẫn chương trình thực tế.

Hotline 19001860 (máy lẻ 4)

Hoặc truy cập https://youcannow.vn/ để biết thêm thông tin chi tiết các khóa học và cập nhật lịch khai giảng mới nhất của chúng tôi.

Viết bình luận

 
zalo
Gọi ngay 0985349755