Học viên lớp Mc You can now thực hành dẫn bản tin VTV Góc đào tạo - Góc học viên

Học viên lớp Mc You can now thực hành dẫn bản tin VTV tự tin, duyên dáng.

Sở hữu ngoại hình ưa nhìn, giọng nói dễ nghe và lối dẫn tự nhiên là lợi thế của học viên này trong bài tập thực hành dẫn bản tin. 

Lần lượt các tin tức trong nước và tin thế giới về những sự kiện nóng hổi mới diễn ra được cập nhật ngay trong bản tin này. Trong đó, những sự kiện đáng lưu ý như phòng chống tham nhũng, lạm phát, kêu gọi hành động loại bỏ rào cản thương mại, trục xuất cư dân Trung Quốc do nghi ngờ hành vi tống điền qua mạng, điện thoại... đều nhận được sự quan tâm rất lớn từ khán giả truyền hình trong và ngoài nước.

Có thể nói đây là một bài tập thực hành cho thấy sự tiến bộ vượt bậc về kỹ năng của học viên khi tham gia khóa học MC tại You can now

 

 

 

 

Trung tâm đào tạo kỹ năng mềm You can now tự hào là đơn vị uy tín về đào tạo Mc, rất nhiều học viên sau khóa học đã đạt được thành công nhất định trong sự nghiệp dẫn chương trình.

Đến với những khóa học của YOU CAN NOW, các học viên sẽ được học những kỹ năng cần thiết và những chia sẻ đầy tâm huyết của những giảng viê có nhiều năm kinh nghiệm và kỹ năng giảng dạy thuyết phục, chuyên nghiệp.

YOU CAN NOW được đầu tư với phòng học hiện đại, trang thiết bị theo chuẩn quốc tế để tạo môi trường học tập tốt nhất cho học viên. Đội ngũ chăm sóc học viên chuyên nghiệp hỗ trợ tối đa cho học viên cả trong và ngoài giờ học.

Viết bình luận

 
zalo
Gọi ngay 0985349755