Học viên lớp Mc You Can Now thực hành dẫn bản tin Góc đào tạo - Góc học viên

Học viên lớp Mc You Can Now thực hành kỹ năng dẫn bản tin tại lớp học. 

Học viên chọn chủ đề dẫn bản tin thời sự quốc tế với nội dung giới chức trách Philippines cho biết sảy ra trận động đất có cường độ mạnh đã làm rung chuyển phần lớn khu vực miền trung của nước này. Hậu quả của trận động đất đã làm 2 người thiệt mạng và 72 người khác bị thương. Hiện các nhà chức trách đang khắc phục hậu quả của trận động đất này.

Có thể nói đây không hẳn là một bài giới thiệu tốt, chuyên nghiệp nhưng với một người từng chưa biết gì về MC và dẫn bản tin thì đây được coi là sự tiến bộ vượt bậc. Chúc cho các học viên You Can Now thành công hơn nữa trên con đường đã chọn!

 

 

Đến với những khóa học của YOU CAN NOW, các học viên sẽ được học những kỹ năng cần thiết và những chia sẻ đầy tâm huyết của những giảng viê có nhiều năm kinh nghiệm và kỹ năng giảng dạy thuyết phục, chuyên nghiệp.

YOU CAN NOW được đầu tư với phòng học hiện đại, trang thiết bị theo chuẩn quốc tế để tạo môi trường học tập tốt nhất cho học viên. Đội ngũ chăm sóc học viên chuyên nghiệp hỗ trợ tối đa cho học viên cả trong và ngoài giờ học.

Truy cập https://youcannow.vn/ để biết thêm thông tin chi tiết các khóa học và lịch khai giảng của chúng tôi tại đây!

Viết bình luận

 
zalo
Gọi ngay 0985349755