Học viên lớp MC Xuân Thắng thực hành kỹ năng dẫn trước máy quay Góc đào tạo - Góc học viên

Học viên lớp MC  Xuân Thắng thực hành kỹ năng dẫn trước máy quay tại lớp học. 

Chủ đề Xuân Thắng nhắc đến trong bài giới thiệu là một địa điểm du lịch tự phát, cách trung tâm Thành phố Hà Nội 40km. Đây hiện đang là địa điểm hot được đông đảo du khách chọn lựa là điểm dừng chân lí tưởng để vui chơi giải trí vào mùa hè. Xuân Thắng cũng thông qua bài giới thiệu có một số lưu ý du khách đến vui chơi tại đây phải hết sức cẩn thận bởi theo ghi nhận của các phóng viên thường trú đây cũng thường xuyên sảy ra những tai nạn không đáng có.

Xuất hiện lần đầu tiên với vai trò là người dẫn chương trình trước máy quay Xuân Thắng còn tỏ ra khá lúng túng, vụng về trong việc sử dụng ngôn từ và ngôn ngữ hình thể. Những nhược điểm này sẽ được các giảng viên You Can Now khắc phục trong từng buổi học.

 

 

Để giúp các bạn thực hiện ước mơ làm MC chuyên nghiệp, You Can Now tổ chức lớp học MC cơ bản dành cho các bạn muốn tự tin truyền đạt qua tiếng nói của mình.

Xuyên suốt thời gian học, bạn sẽ được học những kỹ năng cần thiết để trở thành một MC chuyên nghiệp; từ việc rèn luyện sự tự tin khi nói trước đám đông, luyện giọng nói chuẩn, sửa giọng địa phương, điều chỉnh ngôn ngữ cơ thể, đến cả những tư vấn cần thiết về cách trang điểm, trang phục trong các sự kiện làm MC khác nhau

Học viên sẽ được thực hành các bài tập MC khác nhau tại studio, phòng hội thảo của trung tâm, với thiết kế trường quay, ghi hình, phòng hội thảo chuyên nghiệp tạo cảm giác như đang dẫn chương trình thực tế.

Hotline 19001860 (máy lẻ 4)

Viết bình luận

 
zalo
Gọi ngay 0985349755