Học viên lớp MC Việt Hồng thực hành kỹ năng dẫn chương trình Góc đào tạo - Góc học viên

Học viên lớp MC Việt Hồng thực hành kỹ năng dẫn chương trình tại lớp học.

Chương trình Việt Hồng dẫn trong bài tập thực hành là chương trình "Văn nghệ chiều thứ 7". Hai ca khúc được nhắc đến trong chương trình là ca khúc "Nơi tình yêu bắt đầu" và "lời ru tình". Với giai điệu nhẹ nhàng, sâu lắng hứa hẹn quý khán giả sẽ có phút giây thư giãn cuối tuần khi xem chương trình cùng những người thân yêu. 

Qua bài tập thực hành kỹ năng dẫn chương trình có thể thây sự tiến bộ rõ rệt của học viên qua từng buổi học. Có được như ngày hôm nay là nhờ sự nỗ lực của mỗi cá nhân học viên và sự hướng dẫn nhiệt tình, tâm huyết của đội ngũ giảng viên You Can Now.

 

 

 

Đến với những khóa học của YOU CAN NOW, các học viên sẽ được học những kỹ năng cần thiết và những chia sẻ đầy tâm huyết của những giảng viê có nhiều năm kinh nghiệm và kỹ năng giảng dạy thuyết phục, chuyên nghiệp.

YOU CAN NOW được đầu tư với phòng học hiện đại, trang thiết bị theo chuẩn quốc tế để tạo môi trường học tập tốt nhất cho học viên. Đội ngũ chăm sóc học viên chuyên nghiệp hỗ trợ tối đa cho học viên cả trong và ngoài giờ học.

Truy cập https://youcannow.vn/ để biết thêm thông tin chi tiết và lịch khai giảng các khóa học của chúng tôi.

Viết bình luận

 
zalo
Gọi ngay 0985349755