Học viên lớp MC Văn Linh thực hành kỹ năng dẫn bản tin Góc đào tạo - Góc học viên

Học viên lớp MC Vân Linh thực hành kỹ năng dẫn bản tin tại lớp học You Can Now.

Chủ đề dẫn của Vân Linh là giới thiệu một cuốn sách nhỏ, gọn dạng bỏ túi. Tuy là cuốn bách khoa mini nhưng cuốn sách chứa đựng rất nhiều những thông tin bổ ích về cuộc sống, về thiên nhiên và thế giới. Cuốn sách do công ty Đông A và nhà xuất bản dân trí hợp tác ấn hành. 

Cũng theo Vân Linh, cuốn bách khoa tri thức phổ thông thực sự là một cuốn sách hữu ích nên có trong mỗi gia đình nhất là các em nhỏ ham muốn khám phá thế giới nuôi dưỡng tình yêu, khoa học.

Qua bài dẫn giới thiệu của Vân Linh chắc hẳn sẽ có rất nhiều người tò mò và mong muốn có được cuốn bách khoa tri thức này. Đây được coi là một phần thành công của người dẫn chương trình. Tuy vẫn mắc phải một số lỗi nhỏ trong quá trình dẫn nhưng Vân Linh cũng đã hoàn thiện bài tập thực hành tại lớp của mình. Chúc cho Vân Linh tiến xa hơn nữa trên con đường đã chọn.

 

 

Để giúp các bạn thực hiện ước mơ làm MC chuyên nghiệp, You Can Now tổ chức lớp học MC cơ bản dành cho các bạn muốn tự tin truyền đạt qua tiếng nói của mình.

Học viên sẽ được thực hành các bài tập MC khác nhau tại studio, phòng hội thảo của trung tâm, với thiết kế trường quay, ghi hình, phòng hội thảo chuyên nghiệp tạo cảm giác như đang dẫn chương trình thực tế.

Hotline 19001860 (máy lẻ 4)

Hoặc truy cập https://youcannow.vn/ để biết thêm thông tin chi tiết các khóa học và cập nhật lịch khai giảng mới nhất của chúng tôi.

Viết bình luận

 
zalo
Gọi ngay 0985349755