Học viên lớp MC Trần Văn Đoàn thực hành kỹ năng dẫn event Góc đào tạo - Góc học viên

Học viên lớp MC Trần Văn Đoàn thực hành kỹ năng dẫn event khai trương thẩm mỹ viện Hải Phòng.

Trong bài tập thực hành kỹ năng dẫn event Đoàn đã biết cách sắp xếp nội dung dẫn và nhấn nhá những nội dung quan trọng một cách hợp lí. Bài tập thực hành dẫn của Đoàn có bố cục 3 phần đầy đủ, chào hỏi có, giới thiệu đại biểu có, nội dung event có, thủ tục và các chế độ đãi ngộ của thẩm mỹ viện Đông Á tại Hải Phòng. 

Tuy nhiên, Đoàn vẫn gặp khó khăn trong vấn đề giọng nói là nói sai chính tả "l, n", nói hụt hơi. Đội ngũ giảng viên You Can Now với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giúp học viên chữa các vấn đề về phát âm và giọng nói sẽ giúp Đoàn trong vấn đề này. 

 

 

Để giúp các bạn thực hiện ước mơ làm MC chuyên nghiệp, You Can Now tổ chức lớp học MC cơ bản dành cho các bạn muốn tự tin truyền đạt qua tiếng nói của mình.

Xuyên suốt thời gian học, bạn sẽ được học những kỹ năng cần thiết để trở thành một MC chuyên nghiệp; từ việc rèn luyện sự tự tin khi nói trước đám đông, luyện giọng nói chuẩn, sửa giọng địa phương, điều chỉnh ngôn ngữ cơ thể, đến cả những tư vấn cần thiết về cách trang điểm, trang phục trong các sự kiện làm MC khác nhau

Học viên sẽ được thực hành các bài tập MC khác nhau tại studio, phòng hội thảo của trung tâm, với thiết kế trường quay, ghi hình, phòng hội thảo chuyên nghiệp tạo cảm giác như đang dẫn chương trình thực tế.

Viết bình luận

 
zalo
Gọi ngay 0985349755