Học viên lớp MC thực hành kỹ năng dẫn chương trình Góc đào tạo - Góc học viên

Học viên lớp MC thực hành kỹ năng dẫn chương trình "Bí kíp sống".

Bí kíp sống "Vui cười mỗi ngày bất chấp cuộc đời méo mó" là nội dung được nhắc đến trong bài tập thực hành của học viên này. Đồng thời chỉ ra 3 bí kíp cụ thể mỗi ngày đó chính là: Luôn tự tin; Học cách tha thứ; Một ngày làm công chúa. Trong đó bí kíp thứ 3 đã được học viên áp dụng và đạt được hiệu quả.  

Cuối cùng là thông điệp cô nhắn nhủ đến mọi người đó là " Đôi khi trong xã hội có đầy rẫy những khó khăn, bon chen và mệt mỏi, hãy quên hết đi và tận hưởng cho mình một ngày thật thư giãn bằng cách đi mua sắm, du lịch...

Chốt lại vấn đề cô cho rằng: " Đừng bao giờ đổ lỗi cho chúng ta gặp may hay rủi, cuộc đời mỗi chúng ta không phụ thuộc vào yếu tố nào ngoài chúng ta cả, khi chúng ta nhìn đời bằng con mắt tươi vui mọi thứ xung quanh sẽ thay đổi". Một chương trình thật ý nghĩa, cảm ơn bạn và chúc bạn có thật nhiều niềm vui trong cuộc sống!

 

 

Đến với những khóa học của YOU CAN NOW, các học viên sẽ được học những kỹ năng cần thiết và những chia sẻ đầy tâm huyết của những giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm và kỹ năng giảng dạy thuyết phục, chuyên nghiệp.

YOU CAN NOW được đầu tư với phòng học hiện đại, trang thiết bị theo chuẩn quốc tế để tạo môi trường học tập tốt nhất cho học viên. Đội ngũ chăm sóc học viên chuyên nghiệp hỗ trợ tối đa cho học viên cả trong và ngoài giờ học.

Truy cập https://youcannow.vn/ để biết thêm thông tin chi tiết về khóa học và lịch khai giảng của chúng tôi.

 

Viết bình luận

 
zalo
Gọi ngay 0985349755