Học viên lớp MC thực hành kỹ năng dẫn chương trình Góc đào tạo - Góc học viên

Học viên lớp MC cơ bản thực hành kỹ năng dẫn chương trình truyền hình. 

Đây là học viên lớn tuổi nhất của khóa học lớp MC. Trong bài tập thực hành dẫn chương trình truyền hình chị đac chọn cho mình chủ đề không mới nhưng chưa bao giờ là cũ đó chính là :Mẹ chồng nàng dâu".

Những câu chuyện mẹ chồng nàng dâu chưa bao giờ có hồi kết, chính vì vậy các cô gái thường nghĩ rằng sống chung với mẹ chồng là một cơn ác mộng. Thế nhưng, nếu biết dung hòa đó cũng không phải là điều gì quá đáng sợ đến vậy.

Là người từng trải nên chị có nhiều kinh nghiệm trong vấn đề này, qua đó chị cũng chia sẻ đến các bạn nữ về việc làm thế nào để sống hòa hợp với mẹ chồng. 

Một chủ đề nhiều người quan tâm, một câu chuyện thực tế và những chia sẻ của người từng trải đã giúp chị hoàn thành tốt bài tập thực hành kỹ năng dẫn của mình. Chúc chị thật nhiều sức khỏe và thành công trong cuộc sống.

 

 

 

 

Đến với những khóa học của YOU CAN NOW, các học viên sẽ được học những kỹ năng cần thiết và những chia sẻ đầy tâm huyết của những giảng viê có nhiều năm kinh nghiệm và kỹ năng giảng dạy thuyết phục, chuyên nghiệp.

YOU CAN NOW được đầu tư với phòng học hiện đại, trang thiết bị theo chuẩn quốc tế để tạo môi trường học tập tốt nhất cho học viên. Đội ngũ chăm sóc học viên chuyên nghiệp hỗ trợ tối đa cho học viên cả trong và ngoài giờ học.

Truy cập https://youcannow.vn/ để biết thêm thông tin chi tiết và lịch khai giảng các khóa học của chúng tôi.

Viết bình luận

 
zalo
Gọi ngay 0985349755