Học viên lớp MC Tân Nguyễn thực hành kỹ năng dẫn bản tin thời sự Góc đào tạo - Góc học viên

Học viên lớp MC Tân Nguyễn thực hành kỹ năng dẫn bản tin thời sự. 

Với khả năng tiếp thu nhanh cùng sự hướng dẫn chi tiết cụ thể các kỹ năng dẫn chương trình của giảng viên You Can Now Tân Nguyễn đã có thể tự tin hơn khi đứng dẫn trước ống kính máy quay.

Trong bài dẫn của mình Tân Nguyễn cũng đã cập nhật đến khán giả truyền hình những tin tức thời sự nhất trong nước và quốc tế. Trong đó nổi bật là sự kiên quan hệ Nhật Bản, Trung Quốc đang trở nên căng thẳng, tình trạng tai nạn giao thông trong nước gia tăng trong những ngày nghỉ lễ, Bộ y tế đưa ra thông tin chính thức về bệnh viêm não khiến nhiều người lo sợ...

Lần đầu thử sức với vai trò mới nên học viên Tân Nguyễn còn gặp một số khó khăn về phát âm, ngắt nghỉ và ngôn ngữ hình thể. Tuy nhiên, những vấn đề này đều không đáng lo ngại bởi đội ngũ giảng viên You Can Now có thể khắc phục giúp Tân Nguyễn.

 

 

YOU CAN NOW được đầu tư với phòng học hiện đại, trang thiết bị theo chuẩn quốc tế để tạo môi trường học tập tốt nhất cho học viên. Đội ngũ chăm sóc học viên chuyên nghiệp hỗ trợ tối đa cho học viên cả trong và ngoài giờ học. Chúng tôi hứa hẹn sẽ mang đến sự hài lòng khi tham các gia khóa tại trung tâm.

Truy cập https://youcannow.vn/ để biết thêm thông tin chi tiết các khóa học của chúng tôi!

Viết bình luận

 
zalo
Gọi ngay 0985349755