Học viên lớp MC Phương Anh thực hành kỹ năng dẫn bản tin Góc đào tạo - Góc học viên

Học viên lớp MC Phương Anh thực hành kỹ năng dẫn bản tin chào buổi sáng.

Phương Anh đã nhanh chóng cập nhật tình hình giao thông sau kì nghỉ lễ mồng 2 tháng 9 vừa qua. Điều đáng lưu ý là sự chuẩn bị tích cực của lực lượng chức năng thủ đô đã làm giảm thiểu tình trạng ùn tắc và tai nạn sảy ra. Ghi nhận của phóng viên tại các địa điểm thường xuyên sảy ra ùn tắc và tai nạn thì trong dịp nghỉ lễ cũng không sảy ra vụ việc gì đáng lo ngại. 

Với lối dẫn tự nhiên, giọng to, rõ ràng khán giả có thể dễ dàng tiếp nhận thông tin do Phương Anh cập nhật trong bản tin chào buổi sáng. Có thể nói, Phương Anh đã hoàn thành rất tốt vai trò là người dẫn chương trình trong bài tập thực hành kỹ năng dẫn của mình. Thành công của học viên cũng là niềm tự hào của giảng viên You Can Now. 

 

 

Để giúp các bạn thực hiện ước mơ làm MC chuyên nghiệp, You Can Now tổ chức lớp học MC cơ bản dành cho các bạn muốn tự tin truyền đạt qua tiếng nói của mình.

Xuyên suốt thời gian học, bạn sẽ được học những kỹ năng cần thiết để trở thành một MC chuyên nghiệp; từ việc rèn luyện sự tự tin khi nói trước đám đông, luyện giọng nói chuẩn, sửa giọng địa phương, điều chỉnh ngôn ngữ cơ thể, đến cả những tư vấn cần thiết về cách trang điểm, trang phục trong các sự kiện làm MC khác nhau

Học viên sẽ được thực hành các bài tập MC khác nhau tại studio, phòng hội thảo của trung tâm, với thiết kế trường quay, ghi hình, phòng hội thảo chuyên nghiệp tạo cảm giác như đang dẫn chương trình thực tế.

Hotline 19001860 (máy lẻ 4)

Viết bình luận

 
zalo
Gọi ngay 0985349755