Học viên lớp MC Phạm Lan thực hành kỹ năng giới thiệu sản phẩm Góc đào tạo - Góc học viên

Học viên lớp MC Phạm Lan thực hành kỹ năng giới thiệu sản phẩm tại You Can Now. 

Sản phẩm được Phạm Lan giới thiệu trong bài tập thực hành kỹ năng dẫn là các dòng ví với mẫu mã, kiểu dáng mới nhất hiện nay. Sản phẩm ví kiểu dáng dài nhiều ngăn tiện lợi sẽ là lựa chọn vô cùng hoàn hảo cho các bạn nam. Mẫu ví ngắn cũng là dòng sản phẩm hot với 3 gam màu khác nhau cho các bạn lựa chọn mà giá cả vô cùng hợp lí.

Qua bài tập thực hành giới thiệu sản phẩm của mình có thể thấy Phạm Lan đã có sự thay đổi trong việc sử dụng ngôn từ, ngôn ngữ hình thể được áp dụng phù hợp. Tuy nhiên Phạm Lan vẫn mắc phải một số lỗi nhỏ trong cách phát âm và các giảng viên You Can Now hoàn toàn có thể giúp Lan hoàn thiện hơn.

 

 

Đến với những khóa học của YOU CAN NOW, các học viên sẽ được học những kỹ năng cần thiết và những chia sẻ đầy tâm huyết của những giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm và kỹ năng giảng dạy thuyết phục, chuyên nghiệp.

YOU CAN NOW được đầu tư với phòng học hiện đại, trang thiết bị theo chuẩn quốc tế để tạo môi trường học tập tốt nhất cho học viên. Đội ngũ chăm sóc học viên chuyên nghiệp hỗ trợ tối đa cho học viên cả trong và ngoài giờ học.

Truy cập http://youcannow.vn/ để biết thêm thông tin chi tiết các khóa học của chúng tôi.

Viết bình luận

 
zalo
Gọi ngay 0985349755