Học viên lớp MC nhí Trần Nghĩa thực hành kỹ năng dẫn trong studio Góc đào tạo - Góc học viên

Học viên lớp MC nhí Trần Nghĩa thực hành kỹ năng dẫn trong studio You Can Now. 

Chủ đề Trần Ngĩa giới thiệu trong bài tập thực hành của mình là chống hàng lậu bảo vệ người tiêu dùng. Trong đó, Nghĩa cũng đã đưa ra một số minh chứng theo thông kê trên các phương tiện truyền thông. Các nhóm phóng viên đã dùng phương pháp nghiệp vụ để thâm nhập các cơ sở sản xuất hàng tiêu dùng bẩn và phát hiện những sự việc kinh hoàng. 

Tin tức Trần Nghĩa truyền đạt đến khán giả là một bản tin đang được rất nhiều người quan tâm, với lối dẫn tự nhiên Nghĩa đã hoàn thành tốt bài tập thực hành dẫn của mình.

 

 

Lớp đào tạo MC nhí hè 2017 tại You Can Now kết thúc với 10 buổi học bổ ích, thú vị. Các học viên nhí của lớp học đã có hơn 1 tháng hè cùng nhau học tập, vui chơi ở 1 môi trường mới và các môn học hoàn toàn ko có trong trường học.

Có những em đầu tiên rất nhút nhát, rụt rè nhưng khi tham gia được một nửa khóa học đã trở nên tự tin hơn, hoạt bát hơn. Cũng có những em thể hiện được năng khiếu, khả năng thuyết trình trước đám đông của mình ngay từ những buổi học đầu tiên.

Trong suốt khóa học, các bé được giao lưu học hỏi lẫn nhau, được các thầy cô giáo là các MC, Đạo diễn nổi tiếng như MC Thanh Hằng – chị Kính Hồng của VTV3, MC Minh Trang của Đài VOV, Đạo diễn Trần Hoàng giảng dạy. Mỗi thầy cô giáo đều hết sức tận tâm, nhiệt tình hướng dẫn, chỉ bảo, uốn nắn các em từng chút một.

10 buổi học, tuy ko dài nhưng đã giúp các em tự tin hơn, ăn nói lưu loát hơn, nâng cao kĩ năng giao tiếp và thuyết trình trước đám đông.

Đến với những khóa học của YOU CAN NOW, các học viên sẽ được học những kỹ năng cần thiết và những chia sẻ đầy tâm huyết của những giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm và kỹ năng giảng dạy thuyết phục, chuyên nghiệp.

YOU CAN NOW được đầu tư với phòng học hiện đại, trang thiết bị theo chuẩn quốc tế để tạo môi trường học tập tốt nhất cho học viên. Đội ngũ chăm sóc học viên chuyên nghiệp hỗ trợ tối đa cho học viên cả trong và ngoài giờ học.

Truy cập http://youcannow.vn/ để biết thêm thông tin chi tiết các khóa học của chúng tôi.

 

Viết bình luận

 
zalo
Gọi ngay 0985349755