Học viên lớp MC nhí Phương Linh thực hành kỹ năng dẫn chương trình Góc đào tạo - Góc học viên

Học viên lớp MC nhí Phương Linh thực hành kỹ năng dẫn chương trình tại studio. 

Chương trình Phương Linh chọn dẫn là du lịch qua màn ảnh nhỏ. Trong bài tập dẫn lần này Phương Linh đưa các khán giả đến với Đà Nẵng-một Thành phố đang rất nổi tiếng hiện nay.

Đà Nẵng thuộc khu vực miền trung, là Thành phố có nhiều tiềm năng để phát triển du lịch và hiện là trung tâm du lịch của cả nước. Nơi đây có nhiều cảnh quan nổi tiếng như cầu rồng, Ba Na Hills, bán đảo Sơn Trà...Trong đó một địa danh đang thu hút sự quan tâm của rất nhiều du khách đó là Ba Na Hills. 

Nằm cách trung tâm 20km về phí tây, Bà Nà được mệnh danh là "lá phổi xanh" của miền trung và là hòn ngọc khí hậu của Việt Nam. Tạo hóa không chỉ ban cho Ba na Hills vẻ đẹp lung linh huyền ảo mà còn rất nhiều vẻ đẹp say đắm lòng người.

 

 

Lớp đào tạo MC nhí hè 2017 tại You Can Now kết thúc với 10 buổi học bổ ích, thú vị. Các học viên nhí của lớp học đã có hơn 1 tháng hè cùng nhau học tập, vui chơi ở 1 môi trường mới và các môn học hoàn toàn ko có trong trường học.

Có những em đầu tiên rất nhút nhát, rụt rè nhưng khi tham gia được một nửa khóa học đã trở nên tự tin hơn, hoạt bát hơn. Cũng có những em thể hiện được năng khiếu, khả năng thuyết trình trước đám đông của mình ngay từ những buổi học đầu tiên.

Trong suốt khóa học, các bé được giao lưu học hỏi lẫn nhau, được các thầy cô giáo là các MC, Đạo diễn nổi tiếng như MC Thanh Hằng – chị Kính Hồng của VTV3, MC Minh Trang của Đài VOV, Đạo diễn Trần Hoàng giảng dạy. Mỗi thầy cô giáo đều hết sức tận tâm, nhiệt tình hướng dẫn, chỉ bảo, uốn nắn các em từng chút một.

YOU CAN NOW được đầu tư với phòng học hiện đại, trang thiết bị theo chuẩn quốc tế để tạo môi trường học tập tốt nhất cho học viên. Đội ngũ chăm sóc học viên chuyên nghiệp hỗ trợ tối đa cho học viên cả trong và ngoài giờ học.

Truy cập http://youcannow.vn/ để biết thêm thông tin chi tiết các khóa học của chúng tôi.

 

Viết bình luận

 
zalo
Gọi ngay 0985349755