Học viên lớp MC nhí Khánh Nhi thực hành kỹ năng giới thiệu bản thân Góc đào tạo - Góc học viên

Học viên lớp MC nhí Khánh Nhi thực hành kỹ năng giới thiệu bản thân tại lớp học.

Trong bài giới thiệu chia sẻ về bản thân Khánh Nhi cho biết e có sở thích chơi đàn và đọc sách, nhất là sách của Nguyễn Nhật Ánh. 

Trước thực trạng rất nhiều em nhỏ hiện nay chỉ mải chơi game mà bỏ bê học hành thậm chí nhiều trường hợp tệ nạn xã hội do các em gây ra. Khánh Nhi bày tỏ quan điểm không đồng tình và đưa ra những lời khuyên chân thật dành cho các bạn cùng trang lứa. 

Bài chia sẻ của Khánh Nhi thật thú vị và bổ ích phải không nào, chúc cho khánh nhi luôn là một người con ngoan trò giỏi và thật nhiều niềm vui trong cuộc sống.

 

 

Lớp đào tạo MC nhí hè 2017 tại You Can Now kết thúc với 10 buổi học bổ ích, thú vị. Các học viên nhí của lớp học đã có hơn 1 tháng hè cùng nhau học tập, vui chơi ở 1 môi trường mới và các môn học hoàn toàn ko có trong trường học.

Có những em đầu tiên rất nhút nhát, rụt rè nhưng khi tham gia được một nửa khóa học đã trở nên tự tin hơn, hoạt bát hơn. Cũng có những em thể hiện được năng khiếu, khả năng thuyết trình trước đám đông của mình ngay từ những buổi học đầu tiên.

Trong suốt khóa học, các bé được giao lưu học hỏi lẫn nhau, được các thầy cô giáo là các MC, Đạo diễn nổi tiếng như MC Thanh Hằng – chị Kính Hồng của VTV3, MC Minh Trang của Đài VOV, Đạo diễn Trần Hoàng giảng dạy. Mỗi thầy cô giáo đều hết sức tận tâm, nhiệt tình hướng dẫn, chỉ bảo, uốn nắn các em từng chút một.

YOU CAN NOW được đầu tư với phòng học hiện đại, trang thiết bị theo chuẩn quốc tế để tạo môi trường học tập tốt nhất cho học viên. Đội ngũ chăm sóc học viên chuyên nghiệp hỗ trợ tối đa cho học viên cả trong và ngoài giờ học.

Truy cập http://youcannow.vn/ để biết thêm thông tin chi tiết các khóa học của chúng tôi.

Viết bình luận

 
zalo
Gọi ngay 0985349755