Học viên lớp MC nhí Khánh Linh thực hành kỹ năng dẫn chương trình Góc đào tạo - Góc học viên

Học viên lớp MC nhí Khánh Linh thực hành kỹ năng dẫn chương trình tại lớp học.

Khánh Linh giới thiệu đến khán giả truyền hình top 3 bộ phim nước ngoài ăn khách nhất hiện nay. Đây đều là những bộ phim của những đạo diễn nổi tiếng được dàn dựng công phu, kỹ sảo âm thanh, hình hảnh chất lượng. Một trong những yếu tố góp phần nên thành công của bộ phim đó là có sự tham gia của dàn diễn viên nổi tiếng.

Với lỗi dẫn rắt tự nhiên cùng với việc linh hoạt trong cách sử dụng ngôn từ, Khánh Linh đã hoàn thành tốt bài tập thực hành dẫn của mình. Chúc em có thật nhiều niềm vui và thành công trong học tập.

 

 

Lớp đào tạo MC nhí hè 2017 tại You Can Now kết thúc với 10 buổi học bổ ích, thú vị. Các học viên nhí của lớp học đã có hơn 1 tháng hè cùng nhau học tập, vui chơi ở 1 môi trường mới và các môn học hoàn toàn ko có trong trường học.

Có những em đầu tiên rất nhút nhát, rụt rè nhưng khi tham gia được một nửa khóa học đã trở nên tự tin hơn, hoạt bát hơn. Cũng có những em thể hiện được năng khiếu, khả năng thuyết trình trước đám đông của mình ngay từ những buổi học đầu tiên.

Trong suốt khóa học, các bé được giao lưu học hỏi lẫn nhau, được các thầy cô giáo là các MC, Đạo diễn nổi tiếng như MC Thanh Hằng – chị Kính Hồng của VTV3, MC Minh Trang của Đài VOV, Đạo diễn Trần Hoàng giảng dạy. Mỗi thầy cô giáo đều hết sức tận tâm, nhiệt tình hướng dẫn, chỉ bảo, uốn nắn các em từng chút một.

YOU CAN NOW được đầu tư với phòng học hiện đại, trang thiết bị theo chuẩn quốc tế để tạo môi trường học tập tốt nhất cho học viên. Đội ngũ chăm sóc học viên chuyên nghiệp hỗ trợ tối đa cho học viên cả trong và ngoài giờ học. 

Truy cập http://youcannow.vn/ để biết thêm thông tin chi tiết các khóa học của chúng tôi.

Viết bình luận

 
zalo
Gọi ngay 0985349755