Học viên lớp MC Nguyễn Tuệ thực hành kỹ năng giới thiệu cửa hàng Góc đào tạo - Góc học viên

Trong buổi học ngoại khóa do trung tâm You can now tổ chức, học viên Nguyễn Tuệ lớp MC lựa chọn cho mình chủ đề giới thiệu cửa hàng gốm ở Bát Tràng.  

Nguyễn Tuệ tỏ ra là một anh chàng khá tinh tế trong việc lựa chọn địa điểm, anh đã chọn một cửa hàng gốm đẹp nhất để giới thiệu đến khán giả. Bên cạnh đó, Minh Tuệ cũng khai thác được khá nhiều thông tin về các mẫu mã, kiểu dáng sản phẩm được khách hàng ưa chuộng hiện nay.

Không chỉ dừng lại ở đó Minh Tuệ còn khiến khán giả không thể rời mắt khỏi mình khi anh liên tục phỏng vấn và thăm dò ý kiến khách hàng về các sản phẩm gốm Bát Tràng.

Buổi học ngoại khóa diễn ra vô cùng thuận lợi khi các học viên có cơ hội thực hành, trải nghiệm thực tế và trau dồi cho mình những kỹ năng cần thiết và xử lí tình huống linh hoạt.

Tại you can now chúng tôi luôn tạo mọi điều kiện thuận lợi và hỗ trợ tốt nhất để các học viên phát huy khả năng của mình khi tham gia khóa học của chúng tôi.

 

 

YOU CAN NOW được đầu tư với phòng học hiện đại, trang thiết bị theo chuẩn quốc tế để tạo môi trường học tập tốt nhất cho học viên. Đội ngũ chăm sóc học viên chuyên nghiệp hỗ trợ tối đa cho học viên cả trong và ngoài giờ học. Chúng tôi hứa hẹn sẽ mang đến sự hài lòng khi tham các gia khóa tại trung tâm.

Truy cập https://youcannow.vn/ để biết thêm thông tin chi tiết các khóa học của chúng tôi!

 

Viết bình luận

 
zalo
Gọi ngay 0985349755