Học viên lớp MC Linh Kẹo thực hành kỹ năng dẫn chương trình Góc đào tạo - Góc học viên

Học viên lớp MC Linh Kẹo thực hành kỹ năng dẫn chương trình trước máy quay. 

Chương trình dẫn của Hotgirl Linh Kẹo là bản tin 360 độ thể thao với những tin tức thể thao mới nhất trong nước và quốc tế được cập nhật trong ngày. Những tin tức thể thao trong 24h qua được Linh Kẹo cập nhật trong mục điểm tin chính. Đối với những người yêu thể thao chắc chắn sẽ không thể bỏ qua phần bản tin này. 

Theo dõi bản tin 360 độ thể thao quý khán giả sẽ có cái nhìn tổng quát về những sự kiện thể thao hấp dẫn. Bản tin được phát sóng vào lúc 22h đến 22h30 các ngày trong tuần.

Với khả năng tiếp thu nhanh cùng tinh thần ham học hỏi Linh Kẹo đã hoàn thành tốt bài tập thực hành dẫn bản tin của mình dưới sự hướng dẫn của giảng viên You can Now.

Chúc cho Linh Kẹo có những bước tiến xa hơn nữa trên con đường đã chọn.

 

 

Để giúp các bạn thực hiện ước mơ làm MC chuyên nghiệp, You Can Now tổ chức lớp học MC cơ bản dành cho các bạn muốn tự tin truyền đạt qua tiếng nói của mình.

Học viên sẽ được thực hành các bài tập MC khác nhau tại studio, phòng hội thảo của trung tâm, với thiết kế trường quay, ghi hình, phòng hội thảo chuyên nghiệp tạo cảm giác như đang dẫn chương trình thực tế.

Hotline 19001860 (máy lẻ 4)

Hoặc truy cập https://youcannow.vn/ để biết thêm thông tin chi tiết các khóa học và cập nhật lịch khai giảng mới nhất của chúng tôi.

Viết bình luận

 
zalo
Gọi ngay 0985349755