Học viên lớp MC Kang Nguyên thực hành kỹ năng dẫn chương trình Góc đào tạo - Góc học viên

Học viên lớp MC Kang Nguyên thực hành kỹ năng dẫn chương trình.

Trong chương trình "Dừng lại một phút" Kang Nguyên lựa chọn chủ đề kinh tế và tâm lý để thể hiện khả năng dẫn của mình. 

Lần đầu tiên xuất hiện với vai trò mới là người dẫn chương trình, Kang Nguyên không tránh khỏi mắc một số sai lầm trong việc diễn giải, sử dụng ngôn từ, ngắt nghỉ theo đúng nguyên tắc của MC. 

Tuy nhiên trong bài tập thực hành kỹ năng dẫn của mình Kang Nguyên cũng phần nào tạo được ấn tượng tốt với khán giả bởi ngoại hình chỉn chu, nêu những dẫn chứng cụ thể cho chủ đề được nói đến trong chương trình.

Với sự ham học hỏi của mình cùng sự hỗ trợ nhiệt tình từ đội ngũ giảng viên You Can Now Kang Nguyên đã tự tin hơn rất nhiều và thể hiện tốt ở những bài tập dẫn thực hành tại lớp học.

 

 

Đến với những khóa học của YOU CAN NOW, các học viên sẽ được học những kỹ năng cần thiết và những chia sẻ đầy tâm huyết của những giảng viê có nhiều năm kinh nghiệm và kỹ năng giảng dạy thuyết phục, chuyên nghiệp.

YOU CAN NOW được đầu tư với phòng học hiện đại, trang thiết bị theo chuẩn quốc tế để tạo môi trường học tập tốt nhất cho học viên. Đội ngũ chăm sóc học viên chuyên nghiệp hỗ trợ tối đa cho học viên cả trong và ngoài giờ học.

Truy cập https://youcannow.vn/ để biết thêm thông tin chi tiết và lịch khai giảng các khóa học của chúng tôi.

Viết bình luận

 
zalo
Gọi ngay 0985349755