Học viên lớp MC Hưng Coaching thực hành kỹ năng dẫn chương trình Góc đào tạo - Góc học viên

Học viên lớp MC Hưng Coaching thực hành kỹ năng dẫn chương trình tại lớp học.

Trong bài tập thực hành của mình Hưng Coaching cũng đã chia sẻ cho mọi người một số kênh bán hàng online hiệu quả giúp gia tăng lượng lớn đơn hàng. Đồng thời Hưng cũng đã nêu rõ từng ưu, khuyết điểm của các kênh. Tùy vào mục đích sử dụng và tính chất ngành nghề mọi người có thể chọn lựa cho mình các hình thức kinh doanh phù hợp. 

Có thể thấy so với những ngày mới đầu tham gia khóa học MC tại trung tâm đào tạo kỹ năng mềm You Can Now, Hưng đã tiến bộ hơn rất nhiều từ phong thái, sự tự tin, giọng nói cũng được cải thiện đáng kể.

Chúc cho Hưng ngày càng tiến bộ hơn nữa và thành công trên con đường đã chọn!

     

 

 

Để giúp các bạn thực hiện ước mơ làm MC chuyên nghiệp, You Can Now tổ chức lớp học MC cơ bản dành cho các bạn muốn tự tin truyền đạt qua tiếng nói của mình.

Hiện nay MC đã và đang trở thành một nghề rất “hot” do nhu cầu ngày càng tăng lên của xã hội. Với mục tiêu định hướng xây dựng những lớp MC trẻ tài năng và nhiệt huyết, You Can Now đã và đang cố gắng xây dựng những khóa học MC chất lượng và phổ biến hơn đến các bạn đam mê nghề MC - người dẫn chương trình.

Xuyên suốt thời gian học, bạn sẽ được học những kỹ năng cần thiết để trở thành một MC chuyên nghiệp; từ việc rèn luyện sự tự tin khi nói trước đám đông, luyện giọng nói chuẩn, sửa giọng địa phương, điều chỉnh ngôn ngữ cơ thể, đến cả những tư vấn cần thiết về cách trang điểm, trang phục trong các sự kiện làm MC khác nhau

Học viên sẽ được thực hành các bài tập MC khác nhau tại studio, phòng hội thảo của trung tâm, với thiết kế trường quay, ghi hình, phòng hội thảo chuyên nghiệp tạo cảm giác như đang dẫn chương trình thực tế.

Hotline 19001860 (máy lẻ 4)

Viết bình luận

 
zalo
Gọi ngay 0985349755