Học viên lớp MC Hoàng Yến thực hành kỹ năng dẫn chương trình Góc đào tạo - Góc học viên

Học viên lớp MC Hoàng Yến thực hành kỹ năng dẫn chương trình du lịch tại lớp học. 

Một địa điểm du lịch khá hấp dẫn được Hoàng yến giới thiệu đến các bạn đó chính là thủy cung Vinpearl. Đây được xem là đại dương thu nhỏ giữa lòng thủ đô hứa hẹ sẽ có rất nhiều điều đặc biệt dành cho du khách. 

Với hàng nghìn loài sinh vật khác nhau thủy cung Vinpearl hiện đang là thủy cung lớn nhất Việt Nam và là thủy cung có đường hầm đầu tiên tại Hà Nội.

Đến với thủy cung Vinpearl bạn không chỉ được khám phá những bí ẩn trong lòng đại dương mà còn được chiêm ngưỡng những khoảnh khắc thú vị của những nàng tiên cá. 

Qua bài giới thiệu địa điểm du lịch của Hoàng yến, chắc hẳn không ít trong số các khán giả truyền hình muốn ít nhất 1 lần đến tham quan du lịch tại thuỷ cung Vinpearl cùng bạn bè và gia đình.

 

 

Đến với những khóa học của YOU CAN NOW, các học viên sẽ được học những kỹ năng cần thiết và những chia sẻ đầy tâm huyết của những giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm và kỹ năng giảng dạy thuyết phục, chuyên nghiệp. Chúng tôi biết cách khai thác điểm mạnh và khắc phục những khuyết điểm của các bạn.

YOU CAN NOW được đầu tư với phòng học hiện đại, trang thiết bị theo chuẩn quốc tế để tạo môi trường học tập tốt nhất cho học viên. Đội ngũ chăm sóc học viên chuyên nghiệp hỗ trợ tối đa cho học viên cả trong và ngoài giờ học

Truy cập https://youcannow.vn/ để biết thêm thông tin chi tiết các khóa học của chúng tôi!

 

Viết bình luận

 
zalo
Gọi ngay 0985349755