Học viên lớp MC Hà Anh thực hành kỹ năng dẫn chương trình tại lớp học Góc đào tạo - Góc học viên

Học viên lớp MC Hà Anh thực hành kỹ năng dẫn chương trình tại lớp học You can Now.

Trong bài tập thực hành kỹ năng dẫn chương trình, Hà Anh xuất hiện với vai trò MC dẫn chào buổi sáng. Thông tin mở đầu chương trình là thông tin về tình trạng giao thông cả nước sau kì nghỉ lễ dài vừa qua. 

Theo ghi nhận, tình trạng giao thông trong những ngày nghỉ lễ không ùn tắc như những ngày thường, tuy nhiên trình trạng tai nạn lại sảy ra nhiều hơn đặc biệt ở 2 tỉnh Thừa Thiên Huế và Nam Định.

Có thể thấy rõ những khuyết điểm của Hà Anh về kỹ năng dẫn chương trình là nói quá nhanh, phát âm chưa tròn vành rõ chữ. Tuy nhiên, tại trung tâm đào tạo kỹ năng mềm You Can Now chúng tôi luôn biết cách khai thác điểm mạnh và khắc phục điểm yếu cho từng học viên. Các bạn hoàn toàn có thể tin tưởng và đăng kí tham gia các khóa học kỹ năng mềm tại đây.

 

 

Đến với những khóa học của YOU CAN NOW, các học viên sẽ được học những kỹ năng cần thiết và những chia sẻ đầy tâm huyết của những giảng viê có nhiều năm kinh nghiệm và kỹ năng giảng dạy thuyết phục, chuyên nghiệp.

YOU CAN NOW được đầu tư với phòng học hiện đại, trang thiết bị theo chuẩn quốc tế để tạo môi trường học tập tốt nhất cho học viên. Đội ngũ chăm sóc học viên chuyên nghiệp hỗ trợ tối đa cho học viên cả trong và ngoài giờ học.

Truy cập http://youcannow.vn/ để biết thêm thông tin chi tiết và lịch khai giảng khóa học của chúng tôi.

Viết bình luận

 
zalo
Gọi ngay 0985349755