Học viên lớp MC giới thiệu về bệnh viện Việt Đức Góc đào tạo - Góc học viên

Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức là bệnh viên chuyên khoa hạng đặc biệt về Ngoại khoa của cả nước, được Bộ Y Tế giao thực hiện các nhiệm vụ chính của Bộ Y Tế. 

Ban Giám đốc bệnh viện đã chỉ đạo cho Trung tâm Đào tạo và chỉ đạo tuyến tiến hành đào tạo kĩ năng MC - dẫn chương trình cho các cán bộ y bác sĩ của bệnh viện. 
Ở buổi thực hành dẫn trường quay, học viên Minh Trang đã có bài giới thiệu về bệnh viện Việt Đức - nơi làm việc của các học viên 

Trung tâm You Can Now rất vinh dự được bệnh viện Hữu nghị Việt Đức tin tưởng giao nhiệm vụ đào tạo kĩ năng MC cho các cán bộ y bác sĩ của bệnh viện.

Để giúp các bạn thực hiện ước mơ làm MC chuyên nghiệp, You Can Now tổ chức lớp học MC cơ bản dành cho các bạn muốn tự tin truyền đạt qua tiếng nói của mình.

Học viên sẽ được thực hành các bài tập MC khác nhau tại studio, phòng hội thảo của trung tâm, với thiết kế trường quay, ghi hình, phòng hội thảo chuyên nghiệp tạo cảm giác như đang dẫn chương trình thực tế.

Hotline 19001860 (máy lẻ 4)  

Hoặc truy cập https://youcannow.vn/ để biết thêm thông tin chi tiết các khóa học và cập nhật lịch khai giảng mới nhất của chúng tôi

Viết bình luận

 
zalo
Gọi ngay 0985349755