Học viên lớp MC Đồng Thị Xuân thực hành kỹ năng dẫn chương trình Góc đào tạo - Góc học viên

Học viên lớp MC Đồng Thị Xuân thực hành kỹ năng dẫn chương trình truyền hình.

Trong buổi thực hành dẫn chương trình truyền hình chủ đề Xuân lựa chọn để thể hiện khả năng dẫn của mình là tuyển dụng và đào tạo. Đây là một trong những chủ đề thú vị mà rất nhiều doanh nghiệp đang quan tâm. 

Những bí quyết về tuyển dụng và đào tạo như làm thế nào để thu hút nhân tài, giữ chân nhân tài gắn bó với côn ty, doanh nghiệp hay đào tạo nguồn nhân lực như thế nào cho hiệu quả đều được Xuân Nhắc đến trong bài thực hành dẫn của mình.

Xuất hiện trong bộ trang phục nhẹ nhàng, lịch sự cùng nụ cười tươi, lỗi dẫn dắt tự nhiên Xuân đã khiến mọi người không thể rời mắt khỏi mình trong chương trình Đồng hành cùng doanh nghiệp số thứ 6.

 

 

Để giúp các bạn thực hiện ước mơ làm MC chuyên nghiệp, You Can Now tổ chức lớp học MC cơ bản dành cho các bạn muốn tự tin truyền đạt qua tiếng nói của mình.

Xuyên suốt thời gian học, bạn sẽ được học những kỹ năng cần thiết để trở thành một MC chuyên nghiệp; từ việc rèn luyện sự tự tin khi nói trước đám đông, luyện giọng nói chuẩn, sửa giọng địa phương, điều chỉnh ngôn ngữ cơ thể, đến cả những tư vấn cần thiết về cách trang điểm, trang phục trong các sự kiện làm MC khác nhau

Học viên sẽ được thực hành các bài tập MC khác nhau tại studio, phòng hội thảo của trung tâm, với thiết kế trường quay, ghi hình, phòng hội thảo chuyên nghiệp tạo cảm giác như đang dẫn chương trình thực tế.

Hotline 19001860 (máy lẻ 4)

Viết bình luận

 
zalo
Gọi ngay 0985349755